Home » Tình Yêu Giới Tính» 8 dấu hiệu cơ thể nói rằng nàng muốn làm “chuyện ấy”!

8 dấu hiệu cơ thể nói rằng nàng muốn làm “chuyện ấy”!

Filed under: Tình Yêu Giới Tính |

Tờ “Tạp chí đàn ông” của Mỹ vừa có bài viết mới nhất nói đến 8 dấu hiệu để bạn biết khi nào nàng muốn “chuyện ấy”.

Đôi mắt mở to

Khi phái đẹp bị kích thích, đôi mắt của họ sẽ mở to. Điều này chính là dấu hiệu cơ thể nàng sẵn sàng tiếp nhận thêm những kích thích mới. Chính vì vậy mà bộ não đã phát tín hiệu cho đôi mắt cần mở to hơn. Chỉ cần tinh ý, các quý ông sẽ dễ dàng nắm bắt được cơ hội gần gũi với nàng.

Chớp mắt

Đã có những nghiên cứu cho thấy rằng việc phụ nữ uống thuốc ngừa thai cũng tạo ra tác dụng phụ. Khi uống thuốc ngừa thai, lượng hoocmore trong cơ thể thay đổi khiến nàng ham muốn hơn trong chuyện gối chăn. Mỗi khi cơ thể có ham muốn, phụ nữ sẽ chớp mắt nhiều hơn. Theo thống kê thì những cô nàng này chớp mắt nhiều hơn so với người bình thường là 32% mỗi phút.

Bộ não

Nếu quan sát một đôi nam nữ sau khi uống rượu say, bạn sẽ thấy đàn ông càng say sẽ càng “hoang dã”, còn người phụ nữ thì lại có những phản ứng chậm hơn và buồn ngủ. Lúc này, để khơi dậy những ham muốn, nàng có thể muốn nghe nhạc, âm nhạc là liều thuốc kích thích hưng phấn hiệu quả. Khi nàng bật nhạc, điều này có nghĩa là nàng đã sẵn sàng chờ đợi một đêm hoàn hảo cùng với bạn.

Nhịp thở

Khi muốn biết nàng đã sẵn sàng cho “chuyện ấy” chưa, bạn hãy chú ý đến nhịp thở của nàng. Thông thường, khi không bị tác động bởi cảm xúc, phụ nữ thường có hơi thở ngắn và nông, còn khi bạn thấy nàng thở dốc, hơi thở sâu thì đó là dấu hiệu cơ thể nàng đang rất phấn khích. Đây chính là tín hiệu cho thấy nàng hoàn toàn sẵn sàng để “nhập cuộc”.

Chiếc mũi

Cảm giác nhận biết mùi của phụ nữ vào buổi sáng rất nhạy cảm. Chính vì vậy nếu muốn cùng nàng ái ân, bạn có thể vì cô ấy mà vào bếp nấu bữa sáng mang tới giường. Những nghiên cứu về tình dục cho thấy rằng mùi của bánh mỳ, chuối và các loại quả có thể làm tăng cảm giác hưng phấn và kích thích bôi trơn âm đạo nhiều hơn.

Ngực

Khi thấy ngực nàng dần chuyển sang màu hồng và nóng lên, đó chính là dấu hiệu cho biết “nàng không thể chờ hơn được nữa”. Thông thường, khi bị kích thích, ngực của người phụ nữ thường cương lên khoảng 25% so với kích cỡ của bộ ngực bình thường.

Lưng

Khi giai đoạn “yêu” đến cao trào, nàng sẽ có xu hướng cong mình lên và gập lưng lại, lúc này bạn hãy dùng cánh tay ôm nàng vào lòng và giữ chặt tư thế đó cho đến khi lên tới “đỉnh”.

Cắn móng tay

Cắn móng tay biểu hiện mức độ căng thẳng của nàng. Nếu hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần, bạn nên tinh ý hiểu rằng nàng thật sự bị hấp dẫn bởi bạn.

Bảo Vy

Nguồn:xalo

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 3.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
8 dấu hiệu cơ thể nói rằng nàng muốn làm “chuyện ấy”!, 3.0 out of 10 based on 1 rating

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : 8 dấu hiệu cơ thể nói rằng nàng muốn làm “chuyện ấy”!

Leave a Comment