Home » Chuyện lạ có thật» Ăn thịt người ở Trung Quốc

Ăn thịt người ở Trung Quốc

Filed under: Chuyện lạ có thật |

Ngày nay tại Á Châu đặc biệt tại Trung Cộng, Đài Loan ..vân vân.., đang diễn ra một hiện trạng rất đau lòng, đó là lối sống buôn thả, thiếu luân lý, tình dục bừa bãi, để rồi mang bầu, sau đó, đem đi bán bào thai, bán đứa trẻ còn đỏ non, hoặc sinh đứa trẻ đó ra, rồi đem đi bán cho các nhà hàng để làm thịt người, bán cho các khách hàng ăn, tức người ăn thịt người.
Một hiện tượng chưa từng bao giờ diễn ra trong lịch sử của xã hội văn minh loài người

Ăn thai nhi – 3000 nhân dân tệ (1 USD = 8 NDT)
Các thương gia Đài loan ở Quảng đông gần đây loan truyền một trào lu bồi bổ rợn tóc gáy – Canh thai nhi. Chỉ cần 3-4000 nhân dân tệ là có thể thưởng thức món canh cực bổ làm từ thai nhi 6-7 tháng tuổi, được các thương gia Đài loan ví như “tráng dương thượng phẩm”.
Đài thương họ Vương – chủ một nhà máy ở DongWan – tự nhận là thường khách của canh thai nhi, cho biết : “Thai nhi độ mấy tháng tuổi, cộng thêm … (một số vị thuốc Đông y không dịch được), hầm trong 8 tiếng rất có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết.”. Ôm một gái bao 19 tuổi người Hồ Nam, ông Vương dương dương tự đắc nói : “Với độ tuổi 62 như tôi, mỗi tối đều có thể làm một lần (make love), chính là nhờ tác dụng của nó.”.
Thấy vẻ mặt ký giả đầy hoài nghi, ông ta bèn tự nguyện dẫn ký giả đi “mở mang kiến thức”.
Trạm đầu tiên, ông ta dẫn ký giả đến thành phố FoShan (Phật Sơn) tỉnh Quảng đông, tìm đến nhà hàng ăn canh thai nhi, không may ông chủ Lý nói : “Xương sườn (ám ngữ chỉ thai nhi) không dễ kiếm, hiện tại không có hàng. Loại này không thể để đông lạnh, phải ăn tươi mới tốt.”.
Ông chủ Lý cho chúng tôi biết, nếu thực sự muốn ăn, “có một đôi vợ chồng ngoại tỉnh đến làm thuê, hiện đang có bầu 8 tháng, vì đã có 2 con gái nên nếu lần này lại là con gái thì có thể ăn được.”
Ký giả vẫn bán tín bán nghi, điều tra phỏng vấn mất mấy tuần mà vẫn chỉ đựơc nghe mà chả được nhìn tận mắt, đã tưởng phải bỏ cuộc, nào ngờ mấy ngày sau ông Vương gọi điện báo : “Tìm được hàng rồi, tiết trời đang chuyển lạnh, có mấy người bạn đang muốn đi bồi bổ.”.
Ông ta dẫn ký giả đến Đài Sơn, tìm đến nhà hàng, ông chủ họ Cao dẫn cả đoàn chúng tôi xuống bếp “khai nhãn giới”.
Nhìn cái xác thai nhi chỉ nhỏ bằng con mèo con nằm trên cái thớt, ông Cao hơi ngượng ngùng nói : “5 tháng tuổi, hơi nhỏ một chút”.
Ông Cao nói rằng cái xác thai nhi nữ này do một người bạn kiếm được dưới nông thôn, ông ta không
muốn tiết lộ giá mua vào, chỉ nói rằng giá cả phụ thuộc vào tháng tuổi và sống hay chết.
Ông Vương cũng nói thêm, ăn một bữa hết 3500 tệ, các chi tiết khác ông không quan tâm.
Ký giả nghe mọi người nói, thai nhi chết do lứu sản hoặc phá thai đựơc bán cho người môi giới khoảng vài trăm tệ, nếu là thai nhi sống đẻ thiếu tháng thì giá khoảng 2000 tệ, coi như mua làm con nuôi. Khi thai nhi được giao cho nhà hàng thì đều đã chết, còn chuyện trước đó là thai sống hay thai chết thì không quan trọng.
Bữa canh bổ này ký giả không có gan nếm thử, sau khi tham quan nhà bếp xong rất lâu không ăn đựơc gì, bèn giả vờ ốm cáo lui.
Các món ăn đều làm từ thai nhi nữ. Đây phải chăng là tác hại của chính sách một con, hay là do tập tục thích bồi bổ của người Trung Quốc?

Nguồn:congnghiep4
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 5.8/10 (113 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: +1 (from 17 votes)
Ăn thịt người ở Trung Quốc, 5.8 out of 10 based on 113 ratings

{ 15 comments… read them below or add one }

Nghĩa Văn October 24, 2012 at 3:02 AM

Tôi đã vài lần đến Trung Quốc, Đài Loan nhưng chưa nghe nõi chuyện này. Đấy hình ảnh giả thôi, con người không ai làm như thế. Trò dật gân trên mạng ấy mà.

Thanh dat November 1, 2012 at 10:05 AM

Theo mjnh thj bon tq qua la da man k co tjnh nguoj nhung kung co n nguoj tot vay dung koa noj nhu the

pro November 16, 2012 at 1:17 PM

má ac già man

anhtai87(0968535612)) December 16, 2012 at 2:06 PM

huyen oi em o dau?du chia tay nhung loi nho em van hien huu trong trai tim a?cau chuc em phuong troi xa duoc hanh phuc va binh an

thuy linh January 13, 2013 at 12:43 AM

chang le cha me cua nhung dua tre toi nghiep ay k thuong chung hay s, that mat het nhan tinh

lê thị mỹ hương January 26, 2013 at 6:47 AM

có phải con người khong vay

ngocnhuy January 29, 2013 at 3:54 PM

lu khon

nam March 22, 2013 at 8:21 PM

Khiếp thật

Anthony April 20, 2013 at 7:39 PM

Doi song da-thu con chua co chuyen su-tu, cop,beo .v .v..an-thit chinh con cua chung no ,vay ma con-nguoi an-thit chinh con-nguoi, do la toi-ac khong the choi-cai voi nguoi va Troi, Dat .
Da la toi-ac thi khong the tranh-ne boi su trung-phat cua luat-phap hay luat nhan-qua . Nhu co su tra, vay Ke thu-ac hay vui-ve chap-nhan hinh-phat .
-Ke thu-ac co khi chet yeu boi nhung ta-nan bat ngo .
-Ke ve gia ,bi dau-benh hanh-ha la-het keu dau-don rat tham-thiet.
Oi Dia-Nguc, Nga-Qui,Suc-Sanh tam-do kho ma nhieu nguoi thich vao ???

cu cuom June 9, 2013 at 4:24 AM

ac doc qua di

hue June 24, 2013 at 9:57 AM

Hinh anh tren mang kg biet co chinh xac kg, neu dung nhu vay thi that la dang so , xem qa vua khung khiep vua mac oi. Nhung nguoi viet nam cung nen xem lai minh, bo bao nhieu la thuoc sau vao rau cu qua de ban lai cho dong loai minh an hong kiem loi tren mang song cua chinh dong loai minh, va con nhieu nhieu thu khac nua.Keu goi chung ta HAY BIET QY TRONG MANG SONG CUA DAN TOC HON MANG SONG MINH!!!!!!!!

cuci August 9, 2013 at 7:43 AM

Xem xong hết muốn ăn cơm luôn, thấy bi nhức đầu và chóng măt quá…a di đà phât,,cầu mong cho chuyên này kết thúc.

ZIZIZ August 10, 2013 at 9:30 AM

seo ma kink di làz the hok pit

ZIZIZ August 10, 2013 at 9:30 AM

seo ma
kink di làz the hok pit

hy6gffyb August 13, 2013 at 3:40 AM

thien tai thientai

Gửi phản hồi cho bài viết : Ăn thịt người ở Trung Quốc

Leave a Comment