Home » Tin Trong Ngày» Bạn gái của tổng thống Nga Putin lộ nhẫn cưới!

Bạn gái của tổng thống Nga Putin lộ nhẫn cưới!

Filed under: Tin Trong Ngày |

Nhà vô địch thể dục nhịp điệu xinh đẹp, quyến rũ Alina Kabayeva, 30 tuổi, được cho là bạn gái của tổng thống Nga Putin đã để lộ chiếc nhẫn cưới khi cô tham dự một sự kiện thể thao dành cho trẻ em.

Tin đồn liên quan tới chuyện tình của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bùng nổ trên các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế hôm 15/2 sau khi một cảnh quay trên truyền hình cho thấy cô ban gai cua tong thong Nga Putin đeo một chiếc nhẫn cưới.

ban gai cua tong thong Nga PutinAlina Kabayeva lộ nhẫn cưới trong cảnh quay phát sóng trên truyền hình Nga.

Nhà vô địch thể dục nhịp điệu xinh đẹp, quyến rũ Alina Kabayeva, 30 tuổi, được cho là ban gai cua tong thong Nga Putin đã để lộ chiếc nhẫn cưới khi cô tham dự một sự kiện thể thao dành cho trẻ em ở thành phố công nghiệp Nizhnekamsk, khiến dư luận xôn xao với những đồn đoán cho rằng cô đã kết hôn với ông Putin.

Trong khi đó, ông Putin (61 tuổi) được nhìn thấy đeo nhẫn cưới trong một cuộc họp với các Bộ trưởng Quốc phòng Ai Cập hồi tuần trước.

Phụ nữ Nga thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út trên bàn tay phải.

Hồi tháng 9 năm ngoái, Điện Kremlin đã bác bỏ tin đồn cho rằng Tổng thống Putin đã bí mật tái hôn với Kabayeva tại một tu viện ở thị trấn hẻo lánh Valdai, chỉ ba tháng sau khi chia tay bà Lyudmila có hơn 30 năm chung sống.

ban gai cua tong thong Nga Putin 1Tin đồn đã tràn ngập internet rằng Tổng thống Putin đã tái hôn với Kabayeva sau khi cô lộ nhẫn cưới.

Thời điểm đó, Alexei Navalny, đối thủ chính trị uy tín nhất của ông Putin viết trên Twitter rằng: “Tôi nói rằng ông Putin và Kabayeva hôm nay đã kết hôn tại tu viện Iver. Cả Valdai bị phong tỏa”.

Phụ tá của ông Putin đã nhiều lần bác bỏ các tin đồn cho rằng ông có quan hệ tình cảm mật thiết với nữ vận động viên giành huy chương vàng thể thao này.

Tin đồn ban gai cua tong thong Nga Putin có con cũng đã bị bác bỏ./.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bạn gái của tổng thống Nga Putin lộ nhẫn cưới!

Leave a Comment