Home » Tin Shock» Bi hài chuyện bố chồng ngoại tình với con dâu!

Bi hài chuyện bố chồng ngoại tình với con dâu!

Filed under: Tin Shock |

Một người đàn ông Trung Quốc hẹn gặp người tình trên mạng và không ngờ rằng cô bạn gái chính là con dâu của mình, chuyện bố chồng ngoại tình với con dâu bất ngờ xảy ra!

Ngày 24/10, Tờ Bưu điện Buổi sáng Hắc Long Giang đưa tin, người đàn ông 57 tuổi được xác định mang họ Vương, đã nghỉ hưu hai năm trước và là người nghiện chat qua mạng. Ông ta giả mạo là một người góa vợ và hẹn hò với người phụ nữ trẻ tuổi có tên Lili, chuyện tình cờ bo chong ngoai tinh voi con dau xảy ra vô cùng trớ trêu.

bo chong ngoai tinh voi con dau

Ảnh minh họa

 

Trước đó, Lili nói với ông Vương rằng, chồng cô đang ngồi tù. Tuy nhiên, trên thực tế, Lili đã kết hôn được 8 năm. Chồng cô, chính là con trai của ông Vương, làm nghề lái xe tải đường dài và thường xuyên vắng nhà. Họ quyết định gặp nhau tại một khách sạn ở địa phương vào ngày 22/10. Sự nói dối này đã dẫn đến vụ bo chong ngoai tinh voi con dau vô cùng nực cười!

Khi ông Wang và Lili gặp nhau ở khách sạn, họ mới bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của nhau.Trong khi đó, hôm 22/10, chồng của Lili về nhà sớm và phát hiện kế hoạch hẹn hò bạn trai trên mạng của cô ta sau khi đọc được những tin nhắn trên máy tính. Anh quyết định theo dõi vợ và đã bắt gặp hai người này tại khách sạn. Họ đã xảy ra xô xát và nhân viên của khách sạn phải gọi điện cho cảnh sát.

Phía cảnh sát đã nhắc nhở ông Vương và Lili hai nạn nhân và cũng chính là thủ phạm vụ bo chong ngoai tinh voi con dau động trời, đồng thời, tạm giữ anh chồng năm ngày vì hành vi đánh chính cha ruột của mình.

Xem thêm thông tin tại: TIN TUC 24H

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 3.3/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bi hài chuyện bố chồng ngoại tình với con dâu!, 3.3 out of 10 based on 4 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bi hài chuyện bố chồng ngoại tình với con dâu!

Leave a Comment