Home » An Ninh Hình Sự» Bức thư từ người bố đẻ nạn nhân vụ thẩm mỹ viện ở Hà Nội…

Bức thư từ người bố đẻ nạn nhân vụ thẩm mỹ viện ở Hà Nội…

Filed under: An Ninh Hình Sự |

Bức thư của bố đẻ nạn nhân vụ thẩm mỹ viện ở Hà Nội – ông Lê Văn Viễn, cho rằng bị can Nguyễn Mạnh Tường đã phạm tội giết người.

Đến hôm nay (3.11) đã là nửa tháng, thi thể nạn nhân vu tham my vien o Ha Noi Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường gây tử vong rồi vứt xác xuống sông Hồng, vẫn chưa tìm thấy.

vu tham my vien o Ha NoiBức tâm thư của bác Lê Viễn (ảnh An Hưng).

Những người thân trong gia đình chị Huyền nạn nhân vu tham my vien o Ha Noi, đặc biệt là các bậc cha mẹ đau đớn đến tột cùng. Trước nhiều giả định khác nhau về cái chết của chị Huyền khi thi thể nạn nhân chưa được tìm thấy; nhất là sau khi cơ quan điều tra bước đầu công bố về tội danh khởi tố đối với Nguyễn Mạnh Tường…, gia đình nạn nhân hết sức bối rối và bế tắc.

Ngày 3.11, ông Lê Văn Viễn - bố đẻ nạn nhân Huyền - đã gửi tới tòa soạn Lao Động bức tâm thư chứa chan nước mắt và sự căm phẫn đối với bác sĩ mà ông gọi là “đồ tể Nguyễn Mạnh Tường”.

Theo đó, ông Viễn cho rằng, việc quy tội giết người không nhất thiết phải cầm dao kiếm đâm chém người ta hay đánh thuốc độc… dẫn đến kết quả chết người mới buộc tội là giết người.

Ông Viễn cũng đưa ra những phân tích về những điều mà ông cho đó là “mặc định về tội giết người của bác sĩ đồ tể này”.

“Tường không phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà dám coi thường tính mạng con người, lóa mắt trước đồng tiền, không có kiến thức và thực hành về phẫu thuật thẩm mỹ mà dám làm bừa để gây nên cái chết cho con tôi. Đó chính là tội giết người!” – trong bức tâm thư ông Viễn viết.

Trên cơ sở những phân tích về sự làm liều, không có chuyên môn từ khâu xét nghiệm trước khi phẫu thuật tới khi gây mê hồi sức và cấp cứu…, cuối bức tâm thư, ông Viễn một lần nữa khẳng định “đồ tể đê hèn này đã phạm tội giết người (dù có thể không tìm thấy xác nạn nhân)”.

Trong bức tâm thư, ông Viễn bày tỏ sự căm phẫn về sự hành xử có tính toán như côn đồ của “bác sĩ đồ tể Tường đã đem thi thể con gái ông ném xuống sông và dựng hiện trường giả…”.

“Trên đây là những thông tin mà tôi thấy cần chia sẻ để rộng đường dư luận cần biết để kết tội bác sĩ đồ tể này. Cảm ơn Báo Lao Động – tờ báo đưa tin về vụ việc đầu tiên và là tờ báo đưa những thông tin chính xác, tin cậy bằng nhiều tin, bài sâu sắc của 2 tác giả An Hưng và Cao Nguyên” – ông Viễn viết.

Cũng qua trao đổi với gia đình, chúng tôi được biết việc tìm kiếm chị Huyền vẫn diễn ra xung quanh khu vực cầu Thanh Trì. Nghe tin chị chết một cách oan ức, nhiều bạn bè thân thiết và tổ chức, cá nhân - dù không quen biết - đã rất nhiệt tình ở bên động viên, ủng hộ gia đình nạn nhân vu tham my vien o Ha Noi cả về vật chất lẫn tinh thần.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 7.8/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bức thư từ người bố đẻ nạn nhân vụ thẩm mỹ viện ở Hà Nội..., 7.8 out of 10 based on 4 ratings

{ 1 comment… read it below or add one }

hung coi November 5, 2013 at 3:57 PM

bộ trưởng bộ y tế nên từ chức .từ ngày bà lên chức tới giờ ngành y tế xảy ra nhiều chuyện.kg hay .dư luận đang nói. có phải chăng bà đang cố gắng thu đủ số tiền mà bà bỏ ra mua cái ghế bà đang ngồi .nên bà cho mở nhiều các trường tư đào tạo ngành y.chính vì các trường này phải bỏ ra một số tiền quá lớn để mở được trường dậy .thì họ cũng giống như bà cũng phải cố gắng thu tiền của học sinh ,họ mướn giáo viên kg có kinh nghiệm, chuyên ngành về ngành y về dậy .để trả ít tiền .mặc kệ học sinh có hiểu bài hay kg ? thi kg đậu thì học sinh phải đóng tiền thi lại ,rồi cho đậu.nói ngay kỳ thi tuyển sinh vào trường đại học y trung ương TP HCM vừa qua .lấy trên 27 điểm ,trong khi đó đai học y cần thơ lấy có 17 điểm .nhưng mai mốt ra trường chưa chắc gì sinh viên học đại học y TP HCM đã xin được việc làm .nhưng sinh viênhọc y cần thơ thì lại xin được .bởi sao .bởi con ông cháu cha nó nhắm sẵn rùi. chính bây giờ ĐDưỡng học trường ĐH y phạm ngọc thạch ra kg xin đươc việc làm .mặc dù có ba ,mẹ làm trong bệnh viện .cũng xắp về hưu .nhưng có người học ở trường tư nguyễn tất thành nhưng chẳng cần thi vẫn được vô bệnh viện làm .tại vì người ta là con cháu lãnh đạo bệnh viện.như vậy có bất công lắm kg thưa bộ trưởng bộ y tế .hỏi sao kg có nhiều trẻ em vô tội phải chết oan uổng . bà có bao giờ nghĩ tới nếu những đứa trẻ đó là con cháu bà .thì bà sẽ ra sao?

Gửi phản hồi cho bài viết : Bức thư từ người bố đẻ nạn nhân vụ thẩm mỹ viện ở Hà Nội…

Leave a Comment