Home » Tin Trong Ngày» Cảnh sát giao thông bắn nhau ở Đồng Nai: 1 cuộc nhậu làm 1 người chết, 2 người bị thương

Cảnh sát giao thông bắn nhau ở Đồng Nai: 1 cuộc nhậu làm 1 người chết, 2 người bị thương

Filed under: Tin Trong Ngày |

Một vụ nổ súng vào chiều 22-9 được cho là các cảnh sát giao thông bắn nhau tại trạm CSGT Suối Tre thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai.

 

Theo thông tin ban đầu, vụ canh sat giao thong ban nhau xảy ra khoảng 16 giờ khiến 4 người bị thương nặng. Tất cả nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cấp cứu. Tuy nhiên, ngay sau đó, với 2 vết thương khá nặng ở vùng bụng, thiếu tá Trần Văn Sơn, Trạm phó Trạm CSGT Suối Tre, đã tử vong. Đến 20 giờ, một nạn nhân khác là thượng úy Đoàn Thanh Phú (30 tuổi, bị 2 vết thương ở đùi) đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để điều trị.

canh sat giao thong ban nhau 1

Người nhà thượng úy Đoàn Thanh Phú ngăn cản phóng viên chụp ảnh nạn nhân

Vụ canh sat giao thong ban nhau xảy ra sau khi nhóm CSGT cùng nhậu tại một quán karaoke gần Trạm CSGT Suối Tre. Sau đó, khi cả nhóm kéo về trạm, nhiều người nghe tiếng súng nổ. Đại úy Ngô Văn Vinh đã bắn vào lưng thiếu tá Trần Văn Sơn và gây trọng thương cho thượng úy Phú. Vinh cũng bị bắn một phát đạn vào lưng. Ngoài ra, còn một người khác bị thương nhưng chưa được xác định.

Tại cuộc họp báo sáng nay, đại tá Nguyễn Văn Kim – Phó giám đốc công an tỉnh Đồng Nai – xác nhận vào khoảng 17h ngày 22/9, tại trạm CSGT Suối Tre (thuộc Phòng CSGT công an tỉnh Đồng Nai, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) xảy ra vụ nổ súng khiến 1 người chết và 2 bị thương.

Nạn nhân tử vong là thiếu tá Trần Ngọc Sơn, Phó trạm trưởng Trạm CSGT Suối Tre. Người bị trúng đạn trọng thương là thượng úy Đoàn Thanh Phú. Ngoài ra, đại úy Ngô Văn Vinh cũng bị thương nhưng nguyên nhân không phải do súng bắn.

canh sat giao thong ban nhau 2

Đại tá Nguyễn Văn Kim trong buổi họp báo về vụ nổ súng nghiêm trọng.

“Ban giám đốc công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ. Hiện 2 người bị thương đang điều trị bệnh viện nên chưa thể lấy lời khai để xác định nguyên nhân của sự việc. Vì vậy chúng tôi chưa đưa ra bất cứ kết luận chính thức nào về vụ nổ súng nghiêm trọng này”, đại tá Kim cho biết.

Cũng theo ông Kim, Bộ công an có quy trình sử dụng vũ khí cho lực lượng làm nhiệm vụ. Vì vậy, cơ quan điều tra sẽ kiểm tra quy sử dụng súng để xác định khẩu súng đó của ai? Vì sao lại phát nổ?

Theo thông tin ban đầu về vụ canh sat giao thong ban nhau, trước khi xảy ra vụ nổ súng đại úy Vinh đi nhậu và hát cùng một đồng nghiệp ở quán karaoke tại thị xã Long Khánh.

canh sat giao thong ban nhau 5

Thượng úy Phú được chuyển đến bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

Tại đây, Vinh gặp trạm phó Sơn đang ngồi nhậu với những người bạn ở phòng bên cạnh nên đã cầm ly qua mời. Lúc này Vinh có mâu thuẫn với một người tên Trúc (bạn ông Sơn). Trúc cầm ly bia đập vào đầu Vinh. Sau khi xô xát, Vinh về trạm. Có nguồn tin cho rằng, sau đó thiếu tá Sơn đi về đến trạm chửi mắng ông Vinh. Sau đó mọi người nghe thấy tiếng nổ và ông Sơn gục xuống; thượng úy Phú bị trúng đạn vào vùng bụng.

Tại bệnh viện, các bác sĩ phát hiện thiếu tá Trần Ngọc Sơn bị 2 phát đạn bắn từ phía sau, đứt động mạch chủ và tử vong sau đó, thượng úy Phú bị 2 vết bắn ở vùng mông và bẹn; còn đại úy Ngô Văn Vinh bị thương vùng đầu.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cảnh sát giao thông bắn nhau ở Đồng Nai: 1 cuộc nhậu làm 1 người chết, 2 người bị thương, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Gửi phản hồi cho bài viết : Cảnh sát giao thông bắn nhau ở Đồng Nai: 1 cuộc nhậu làm 1 người chết, 2 người bị thương

Comments on this entry are closed.