Home » Người đẹp» Cao Thái Sơn chuyển giới???

Cao Thái Sơn chuyển giới???

Filed under: Người đẹp |

Trò nhử fan bằng hình ảnh chuyển giới của ca sỹ Con đường mưa chỉ là chiêu làm nóng tên tuổi. Nghi án Cao Thái Sơn chuyển giới đang rộ lên, xôn xao cộng đồng mạng!

Cao Thái Sơn sang Mỹ chuyển giới?

Cao Thai Son chuyen gioi

Đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ và chia sẻ những hình ảnh trên bàn mổ, Cao Thái Sơn làm dư luận nghi ngờ về việc mình nối gót Lâm Chi Khanh để tìm lại hình hài thực sự. Để tăng độ tò mò của dư luận, Cao Thái Sơn tung hình ảnh cô gái chuyển giới cực xinh có đôi mắt, miệng giống y hệt mình, làm dấy lên nghi án Cao Thai Son chuyen gioi

Cao Thai Son chuyen gioi 1

Bên cạnh đó, anh chàng lắm chiêu còn lấp lửng, khiến nhiều người càng tò mò không biết vụ Cao Thai Son chuyen gioi có thât hay không: ”Dù là mình mới phẫu thuật nhưng không biết sẽ xuất hiện thế nào trước công chúng đây…1 là đẹp, 2 là xấu. Bắt đầu từ hôm nay phải lên sân khấu thôi, nhớ quá rồi. Chắc mọi người mong chờ hình ảnh mới của mình lắm đây”.

Cao Thai Son chuyen gioi 2

Đêm qua (26/11), sau dòng tâm sự, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe những hình ảnh ”chuyển giới” xinh đẹp. Việc “nhá hàng” những hình ảnh giống như Cao Thai Son chuyen gioi càng khiến fan của Cao Thái Sơn tò mò và muốn biết sự thật về thần tượng. Theo tìm hiểu, Cao Thái Sơn lên bàn mổ tại Mỹ chỉ là cơn mổ cấp và những hình ảnh xinh đẹp là người bạn của chàng ca sỹ này sắp bước chân vào showbiz.

Cao Thai Son chuyen gioi 3

Hình ảnh khiến fan Cao Thái Sơn đứng ngồi không yên

Thời gian qua, Cao Thái Sơn được biết đến với hình ảnh anh chàng ca sỹ hát nhạc pop khá thành công với rất nhiều bản hit đình đám. Bên cạnh đó, câu chuyện giới tính của anh chàng này thu hút sự quan tâm đông đảo dư luận sau scandal tình – tiền với chàng Việt kiều Mỹ Adam Nguyễn.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cao Thái Sơn chuyển giới???, 5.5 out of 10 based on 2 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cao Thái Sơn chuyển giới???

Leave a Comment