Home » Tin Trong Ngày» Cháy chợ Thạnh Trị Tiền Giang – thiêu rụi 100 vựa trái cây!

Cháy chợ Thạnh Trị Tiền Giang – thiêu rụi 100 vựa trái cây!

Filed under: Tin Trong Ngày |

Vụ cháy chợ Trạnh Trị Tiền Giang vừa xảy ra khoảng 11g30 trưa nay (8-10) đã thiêu rụi toàn bộ khu vựa trái cây chợ Thạnh Trị, phường 4, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

chay cho Thanh Tri Tien Giang

Hiện trường vụ cháy

Theo những người dân trong khu vực chứng kiến vụ chay cho Thanh Tri Tien Giang , trong khoảng thời gian nêu trên nhiều người thấy một vệt lửa dài phát ra từ những sợi dây điện vắt ngang khu nhà vựa, nhiều vựa vốn chứa nhiều bao bì, thùng xốp bắt lửa và lan nhanh.

Đông đảo người dân đã cố gắng dùng bình chữa cháy tại chỗ và lấy nước từ sông Bảo Định gần đó chữa cháy nhưng không thành.

Trong vòng chưa đầy 15 phút, toàn bộ dãy vựa gần 100 căn đã bị bắt lửa và bùng cháy dữ dội. Khi lực lượng PCCC chuyên nghiệp của tỉnh có mặt, lửa đã thiêu rụi gần như hoàn toàn. Lực lượng chữa cháy chỉ còn tập trung công việc chính là ngăn chặn để vụ chay cho Thanh Tri Tien Giang không lây lan sang nhà dân.

chay cho Thanh Tri Tien Giang 1

Lực lượng PCCC đang làm việc

Theo Thượng tá Đoàn văn Thanh, trưởng Công an TP.Mỹ Tho, bước đầu xác định có người đã sử dụng que hàn hàn sắt trong khu vực vựa (nhưng chưa xác định cụ thể vựa nào) dẫn đến chập điện và cháy lan.

Chưa thể thông kê thiệt hại, không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ dãy nhà làm bằng khung sắt và mái tôn đã bị hư hại hoàn toàn.

chay cho Thanh Tri Tien Giang 3

Tintuctrongngay.net sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc vụ chay cho Thanh Tri Tien Giang này. Mời các bạn chú ý theo dõi

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Gửi phản hồi cho bài viết : Cháy chợ Thạnh Trị Tiền Giang – thiêu rụi 100 vựa trái cây!

Comments on this entry are closed.