Home » Giới Thiệu Phim» Chờ đợi kết thúc phim Vì sao đưa anh tới!

Chờ đợi kết thúc phim Vì sao đưa anh tới!

Filed under: Giới Thiệu Phim |

Hậu trường kết thúc phim “Vì sao đưa anh tới” cho thấy “trai đẹp ngoài hành tinh” Do Min Joon bị cảnh sát bắt giữ. 

Càng về gần những tập cuối, drama ăn khách Man from the Stars (tựa Việt: Vì Sao Đưa Anh Tới) càng thu hút sự quan tâm của khán giả và những fan vốn hâm mộ những bộ phim Hàn Quốc. Mới đây, các fan được phen bất ngờ khi những hình ảnh hậu trường kết thúc phim vì sao đưa anh tới được tiết lộ trên diễn đàn mạng. Chưa rõ bất cứ thông tin gì về nội dung kịch bản tập cuối của Vì sao đưa anh tới nhưng hình ảnh nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi chính vừa tiết lộ trên mạng đã hé mở phần nào về cái kết có hậu trong phim.

kết thúc phim vì sao đưa anh tới 1Ket thuc cua phim Vi sao dua anh toi

Nụ hôn bất ngờ trong kết thúc phim vì sao đưa anh tới.

Gây bất ngờ nhất trong loạt ảnh hậu trường lần này chính là hình ảnh “trai đẹp ngoài hành tinh” Do Min Joon (Kim Soo Hyun thủ vai) bị cảnh sát giải về đồn. Lý giải cho nguyên nhân bị bắt của trai đẹp này chính là vì cơ quan điều tra nghi ngờ về thân phận thực sự của anh. Đặc biệt, chuyện Do Min Joon đưa “minh tinh trái đất” Chung Song Yi (Jeon Ji Hyun thủ vai) biến mất trong một thời gian dài cũng khiến cho cảnh sát nghi ngờ anh bắt cóc nữ diễn viên xinh đẹp.

kết thúc phim vì sao đưa anh tới 2Ket thuc cua phim Vi sao dua anh toi

kết thúc phim vì sao đưa anh tới 3
Hình ảnh Do Min Joon bị cảnh sát bắt giữ và Chun Song Yi ngăn anh lại.

Trước cảnh người yêu bị bắt, Chun Song Yi tỏ ra vô cùng hoảng sợ. Cô không có ý định rời trai đẹp nổi tiếng đến nửa bước. Mặc dù xung quanh là toàn bộ phóng viên nhà đài nhưng nữ minh tinh xinh đẹp không hề tỏ ra e ngại.

kết thúc phim vì sao đưa anh tới 4Ket thuc cua phim Vi sao dua anh toi

kết thúc phim vì sao đưa anh tới 6
Kim Soo Hyun co ro trong giá lạnh.

Tình huống trong bộ ảnh hậu trường kết thúc phim vì sao đưa anh tới khiến không ít fan của Vì sao đưa anh tới thổn thức, lo lắng cho chuyện tình của trai đẹp ngoài hành tinh hơn 400 năm tuổi và người đẹp minh tinh trái đất gần sát nút của tuổi 30. Đáp án cho câu chuyện tình vượt biên giới giữa các hành tinh này sẽ được tiết lộ trong tập 20 và 21 của Man from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới), phát sóng trên SBS vào tối ngày 26 và 27/2.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Chờ đợi kết thúc phim Vì sao đưa anh tới!

Leave a Comment