Home » Tình Yêu Giới Tính» Chuyện quan hệ vợ chồng: Chiều chồng, chồng chiều!

Chuyện quan hệ vợ chồng: Chiều chồng, chồng chiều!

Filed under: Tình Yêu Giới Tính |

Hễ cứ hôm nào được vợ chiều chuộng chuyện quan hệ vợ chồng thì các gã chồng sung sướng thỏa mãn, cười tít mắt. Còn bị “bỏ đói” thì mặt họ sẽ xị ra, không thèm ăn sáng, nhanh chóng lao ra khỏi nhà rồi ném trả vợ bằng một tin nhắn: “Mẹ nó chẳng quan tâm đến bố gì cả”!

 

Anh Khoa và chị Hồng bằng tuổi nhau, lại học cùng lớp nên cứ hay xưng mày tao. Những lúc chỉ có hai vợ chồng, thì chuyen quan he vo chong được họ gọi vui là “ăn”.

Anh chị được bạn bè nhận xét là trong tình yêu có tình bạn và ngược lại. Thế nên anh chị hợp nhau đến từng centimet đặc biệt về cái khoản nói bậy thì cứ như bèo gặp nước.

Ngồi với anh, chị thì có thể cười cả ngày được. Mà chủ đề nói chuyện của chị thì đến 80 % có liên quan đến chuyện “ăn” của vợ chồng.

Chị vô tư kể: “Hễ cứ hôm nào cho ‘ăn’ thì lão sung sướng thỏa mãn cười tít mắt. Hôm nào không cho ‘ăn’ thì mặt xị ra, thậm chí không thèm ăn sáng, nhanh chóng lao ra khỏi nhà rồi ném trả vợ bằng một tin nhắn: ‘mẹ nó chẳng quan tâm đến bố gì cả’”.

Hơn 30 tuổi với hai cô con gái, nhưng anh chị cứ như vợ chồng son. Cứ tuần 3-4 lần họ yêu và cuộc yêu nào cũng nồng nhiệt.

chuyen quan he vo chong

Hễ cứ hôm nào được vợ chiều chuộng chuyện ấy thì các gã chồng sung sướng thỏa mãn, cười tít mắt (Ảnh minh họa)

Chị tâm sự về chuyen quan he vo chong: “Có hôm lão được nghỉ làm ở nhà, buổi trưa vợ đang làm thì nhận được tin nhắn “về làm tý đi mẹ nó ơi” (mình làm cũng gần nhà). Đọc tin nhắn xong mà không nhịn được cười. Mình mà không về thì kiểu gì về cũng có chuyện, nên muốn mọi chuyện vui vẻ thì lại tranh thủ về nhà hú hí với chồng”.

Bình thường thì không sao, có hôm mệt mỏi không muốn chồng động vào người, chị thường lấy cớ gây sự để vợ chồng khục khặc giận nhau. Thế là vợ chồng nằm quay lưng vào nhau ngủ tít, không bị quấy rầy nữa. Chính vì thế, thỉnh thoảng chị lại muốn cãi nhau, nhưng lâu nhất cũng chỉ được ba ngày.

Đôi vợ chồng Linh – Quang (Tôn Đức Thắng, HN) cũng rơi vào trường hợp tương tự như vậy. Nhắc đến chuyện này chị cứ tủm tỉm cười. Lúc đầu còn xấu hổ, ngượng ngùng nhưng hồi sau chị cũng thành thực chia sẻ:

“Mình nhớ có lần, đêm trước không chiều chồng. Sáng hôm sau, chồng dậy mặt có vẻ khó chịu lắm. Anh đùng đùng cắp cặp ra khỏi nhà đi làm sớm, vợ gọi với theo cũng không thèm trả lời. Mình thì biết rõ nguyên nhân tại sao, nhưng nhiều khi cũng phải ‘bỏ đói’ để cho ‘thèm’ chứ”.

- Chị cố tình nhắn tin trêu anh: “Bố nó nay làm sao vậy, đùng đùng bỏ đi, không ăn sáng à?”.

- Anh nhắn tin đáp trả: “Làm sao thì biết rồi còn hỏi?”.

- Chị buồn cười quá, nhắn tin lại trấn an chồng: “Hôm qua mẹ nó mệt, để cho mẹ nó nghỉ ngơi tý chứ. Tối nay về mẹ nó đền nhé!”

- Anh nũng nịu nhắn lại vợ: “Nhớ đấy nhé!”

chuyen quan he vo chong 1

Chồng chị là thế, cứ thỏa mãn trong chuyện chăn gối là tâm trạng vui suốt cả ngày. Vợ muốn gì là được nấy, không tiếc gì cả. Còn bị vợ cho “nhịn đói” là anh mặt mày sưng sỉa thấy rõ (Ảnh minh họa)

“Hôm đó mình đi làm về đã thấy chồng lon ton nấu nướng, cả nhà ăn cơm nói chuyện xong là chồng háo hức xông lên phòng luôn. Nhìn chồng vậy mình phải bấm bụng cười” – Chị Linh nói.

Chồng chị là thế, cứ thỏa mãn trong chuyện chăn gối là tâm trạng vui suốt cả ngày. Vợ muốn gì là được nấy, không tiếc gì cả. Còn bị vợ cho “nhịn đói” là anh mặt mày sưng sỉa thấy rõ.

Nhắc đến chuyện chồng ham hốchuyen quan he vo chong, chị Ngọc cứ bưng miệng cười khúc khích. Chị bảo: “Ông xã hơn mình 8 tuổi, nên với mình thì chuyện đó vẫn bình thường và vẫn đáp ứng cho ông xã tốt. Nhưng thấy chồng ham hố chuyện ấy, nhiều lúc nghĩ rồi mình cứ tự cười một mình. Mình hạnh phúc vì lấy được người chồng hiền lành, tâm lý, chung thủy”.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 8.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chuyện quan hệ vợ chồng: Chiều chồng, chồng chiều!, 8.3 out of 10 based on 3 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Chuyện quan hệ vợ chồng: Chiều chồng, chồng chiều!

Leave a Comment