Home » Tin Shock» Có phải Taeyon và Tiffany Nhóm SNSD vừa mới đụng “dao kéo”?

Có phải Taeyon và Tiffany Nhóm SNSD vừa mới đụng “dao kéo”?

Filed under: Tin Shock |

Không phải đến tận bây giờ, các tin đồn xung quanh vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ của girl-group hàng đầu Hàn Quốc SNSD mới được mang ra làm chủ đề bàn luận. Từ nhiều năm trước đây, cư dân mạng (hầu hết là những người tò mò và một số antifan của SNSD) đã từng lục lọi những hình ảnh trước khi debut của các thành viên trong nhóm và đem so sánh với hiện tại. Nhưng dạo gần đây, nhiều người tiếp tục nghi ngờ các thành viên của SNSD (cụ thể là trưởng nhóm Taeyon và Tiffany) hình như vừa mới trải qua một vài ca phẫu thuật thẩm mỹ nữa để tút tát lại nhan sắc.


Nhiều người cho rằng hai thành viên này vừa mới trải qua phẫu thuật

Nhiều người cho rằng, sau đợt quảng bá đầy mệt mỏi cho Oh! và Run Devil Run khởi động từ đầu năm 2010, SNSD đã có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, sau đó sẽ lại tiếp tục luyện tập để tiến tới debut tại Nhật, chính khoảng thời gian nghỉ ngơi kia là “cơ sở” để dư luận nghi ngờ về khả năng… mới đụng “dao kéo” của cả hai. Xuất hiện trong một sự kiện gần nhất cùng với cả nhóm, trưởng nhóm Taeyon bị cư dân mạng cho là đã “chỉnh” mũi cho thon gọn và cao hơn, còn Tiffany thì ngoài mũi, cô nàng còn cắt cả bọng mắt nên nhìn trông khác hẳn.


Taeyon trước đây


Mũi của Taeyon có phải đã thon gọn và cao hơn trước?

Sau khi tiếp tục trở thành đề tài nóng trên các forum, những ý kiến trái chiều từ độc giả quan tâm và các fan của nhóm cứ thế “bắn” liên tiếp, một phần đông khẳng định hai thành viên này chắc chắn vừa mới trải qua các ca phẫu thuật, dù là tiểu phẫu nhưng vẫn có thể nhận ra, nhưng điểm đáng nói là đi kèm với những comment nghi ngờ, họ cũng bày tỏ quan điểm: “Làm mình đẹp chả có gì là xấu cả, dù họ có phẫu thuật hay không thì tôi cũng không quan tâm, vì cái chính là những nỗ lực của họ trên sân khấu đem tới cho khán giả.”


Tiffany trước đây

Và trong sự kiện gần nhất

Số còn lại thì khăng khăng rằng: “Chẳng có thành viên nào mới phẫu thuật cả, chả qua là họ vừa mới ốm dậy nên trông sắc mặt khác trước cũng không phải điều lạ lùng gì.”

Thậm chí, trang Allkpop còn lập hẳn một cuộc thăm dò ý kiến của cư dân mạng về việc này, và đa số cho rằng hai thành viên kể trên có nhiều nét khác trước.

Nhiều người cho rằng hai thành viên kể trên có khác trước

Thực ra, chưa bao giờ các “cô gái vàng” nhà SM thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ cả. Cách đây không lâu, chính Taeyon đã từng phủ nhận tin đồn phẫu thuật trên chính chương trình radio của mình. Mặc dù vậy cùng chúng tớ ngắm lại những hình ảnh trước và sau khi debut của các thành viên trong nhóm SNSD và cho ý kiến riêng của chính các bạn nhé!


Yoona


Taeyon


Soo Young


Yuri


Tiffany


Suny


Jessica


Hyo Yoen


Seohyun

Theo Kênh14
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Có phải Taeyon và Tiffany Nhóm SNSD vừa mới đụng “dao kéo”?

Leave a Comment