Home » Người đẹp» Diễn viên Thuyên Trang run khi hôn Lý Hùng

Diễn viên Thuyên Trang run khi hôn Lý Hùng

Filed under: Người đẹp |

Vốn hâm mộ Lý Hùng từ thuở nhỏ nên khi được sánh đôi cùng thần tượng trong phim ‘Thiên đường ở bên ta’, Thuyên Trang vừa vui mừng vừa lo lắng. Cô không biết có hoàn thành tốt vai người tình của Lý Hùng hay không, nhất là trong các cảnh quay thân mật. Tuy nhiên, chính nam diễn viên đã giúp cô vượt qua khó khăn.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng, Lý Hùng vào vai đại gia người Hoa gốc Việt, Lý Gia Tường trong phim “Thiên đường ở bên ta”. Đã có một người vợ hiền (Mỹ Uyên đóng) nhưng anh vẫn nghe theo lời mẹ, tìm người đẻ thuê vì vợ anh không thể sinh con. Dần dần, anh đã yêu cô gái kia lúc nào không hay.

Duyên (Thuyên Trang) là một cô gái 20 tuổi, quê vùng sông nước. Vì nghèo, số phận đã đưa đẩy cô vào vòng xoáy cuộc đời oan nghiệt. Từ khi quyết định đẻ thuê cho Lý Gia Tường, cô trở thành cái gai trong mắt người vợ.
Sinh con trai xong, Duyên bị vợ cả hãm hại, mang bán vào ổ chứa ven biên giới. Nhưng chính tình yêu đã giúp Gia Trường vượt qua khó khăn cứu cô về. Anh quyết định ly dị với vợ để cưới Duyên.
Trong phim, Thuyên Trang và Lý Hùng có không ít cảnh tình cảm. Lần đầu quay cảnh hôn với thần tượng trong toilet, cô lo lắng đến nỗi run lẩy bẩy. Tuy nhiên, Lý Hùng đã động viên, giúp cô vượt qua khó khăn tâm lý để hoàn thành phân đoạn. Càng về sau, cả hai đã kết hợp ăn ý. Thuyên Trang quấn khăn quanh người, chùm chăn che người khi thực hiện cảnh nóng bỏng.
Thuyên Trang là gương mặt mới của màn ảnh. Cô gái 19 tuổi đã tham gia 4 bộ phim truyền hình, “Đời”, “Cầu vồng đơn sắc”, “Treo mạng” và “Thiên đường ở bên ta”.
Được sinh ra ở vùng sông nước Vĩnh Long, nữ diễn viên trẻ gặp nhiều thuận lợi khi nhập vai Duyên trong các cảnh quay ở làng quê.

“Thiên đường ở bên ta” là bộ phim đầu tiên Thuyên Trang được giao vai chính. Cô đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các diễn viên trong đoàn phim và đang cố gắng rèn luyện để thực hiện niềm đam mê môn nghệ thuật thứ 7.

Lương Trần
Ảnh: H.C.

Nguồn: ngoisao

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Diễn viên Thuyên Trang run khi hôn Lý Hùng

Leave a Comment