Home » Tình Yêu Giới Tính» Điều gì ở nơi bạn “đập vào mắt” chàng?

Điều gì ở nơi bạn “đập vào mắt” chàng?

Filed under: Tình Yêu Giới Tính |
Khi mới quen một cô gái, nam giới thường dựa vào một số biểu hiện bề ngoài của cô ấy để phán đoán. Cũng chính từ những cảm nhận ban đầu này, các chàng thường đưa ra quyết định có chinh phục nàng hay không.

Nhiều phụ nữ chỉ mải mê để ý đến đầu tóc, quần áo của mình mà quên mất rằng, có một số biểu hiện và cách cư xử, cùng ngôn ngữ cơ thể của mình lại vô tình lọt vào mắt người đối diện và gây ra những suy đoán không tốt. Vì vậy, khi mới gặp gỡ mọi người hãy chú ý tất cả mọi biểu hiện của bạn để gây thiện cảm với chàng.

1. Những người bạn

Nam giới cũng rất thích câu nói: “Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ nói anh là người như thế nào”. Với đàn ông, để đánh giá một cô gái, anh ta sẽ nhìn vào những đối tượng ma cô ấy giao du, tiếp xúc để đưa ra lời nhận xét về nàng.

“Tôi làm quen với một cô gái ở trong quán bar, chúng tôi nói chuyện với nhau khá thân mật. Sau đó, nàng rủ tôi đi cùng một số người bạn. Chỉ trong vòng 10 phút, tôi nhận ra rằng chúng tôi không hợp nhau vì cách mà cô ấy nói chuyện với những người bạn thật thô tục và khác hẳn những gì “làm hàng” trước mặt tôi. Thật may vì tôi đã gặp bạn cô ấy để sớm nhận ra điều đó” – Stan, 26 tuổi.

Cách giao tiếp với bạn bè cũng tiết lộ khá nhiều tính cách nàng

2. Cách cười

Cuời cũng thể hiện được đó là một cô gái thế nào. Nhiều chàng trai thích những cô gái cười nói nhẹ nhàng hơn là những người cười cợt lộ liễu và nói cười oang oang. “Tôi cảm thấy không có thiện cảm với một cô gái cười đùa quá trớn, dù với bạn bè đi nữa thì tôi cũng cảm thấy tính cách của nàng quá mạnh so với tôi” – Adam, 27tuổi.

3. Cách chọn đồ uống

Dù bạn chọn bia, rượu, nước ngọt hay đồ uống gì không quan trọng bằng cách bạn chọn chúng. Chỉ cần qua giọng điệu và cách bạn nói chuyện với người bồi bàn là có thể đánh giá bạn là cô gái có tính cách như thế nào.

“Tôi quan sát một cô gái khá xinh xắn ngồi một mình trong quán bar. Tôi định đến làm quen thì khi nàng gọi đồ uống tôi bỏ luôn ý định ấy. Cách nhìn và thái độ thiếu tôn trọng của cô ta dành cho người bồi bàn khiến tôi cảm thấy sợ, đó là một cô gái khá ghê gớm, khác hẳn vẻ bề ngoài của nàng” – Joey, 27 tuổi.

Sử dụng điện thoại cũng khiến người khác có thể đánh giá về bạn

4. Cách dùng điện thoại

Giờ đây điện thoại không chỉ là phương tiện để liên lạc nữa mà còn tiết lộ được tính cách người sử dụng chúng.

“Tôi không thích những người con gái cười đùa, nói chuyện ầm ĩ trên điện thoại. Nó phản ánh cô ấy không biết cách lịch sự nơi công cộng. Có những cô gái thì rất thích khoe khoang trên điện thoại. Một số nàng thì vừa tâm tình với người này đã thản nhiên nói giọng ngọt ngào với người đàn ông khác. Đó là những mẫu phụ nữ mà đàn ông không dám lại gần, chỉ cần qua điện thoại của cô ấy” – Seth, 33 tuổi.

T.A (Eva.vn)

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Điều gì ở nơi bạn “đập vào mắt” chàng?

Leave a Comment