Home » Tin Shock» Dự đoán mới về ngày tận thế của Trung Quốc

Dự đoán mới về ngày tận thế của Trung Quốc

Filed under: Tin Shock |

Các nhà khoa học dự đoán mới về  Ngày tận thế sẽ xảy ra đối với Trái đất, nếu ‘năng lượng tối’ bí ẩn xé tan vũ trụ của chúng ta.

Theo kịch bản của các nhà khoa học về du doan moi ve ngay tan the , 2 tháng trước Ngày tận thế, Trái đất sẽ bị dứt ra khỏi Mặt trời. Sau đó đến lượt Mặt trăng bị giật ra khỏi Trái đất 5 ngày trước tận thế.

Các nhà khoa học thuộc trường đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, Viện nghiên cứu Vật lý lý thuyết, trường đại học Đông Bắc và trường đại học Peking đã tham gia một cuộc thảo luận về kịch bản cho Ngày tận thế của vũ trụ.

du doan moi ve ngay tan the

Ảnh mô phỏng Trái đất bị phá hủy

Trong cuộc họp du doan moi ve ngay tan the  này, các nhà vật lý đã đưa ra một giả thuyết rằng “năng lượng tối” – được cho là chiếm khoảng 70% vũ trụ – một ngày nào đó sẽ phá hủy toàn bộ dải Ngân hà của chúng ta. Điều đó đó đồng nghĩa sự sống trên Trái đất sẽ biến mất hoàn toàn.

Mặt trời sẽ bị phá hủy 28 phút trước thời điểm tận thế và 12 phút sau đó, Trái đất cũng sẽ nổ tung.
Các nhà khoa học dự đoán “năng lượng tối” sẽ xé tan dải Ngân hà vào khoảng 32,9 triệu năm trước Ngày tận thế của vũ trụ. Tuy nhiên, con người trên Trái đất không phải quá lo lắng vì kịch bản đó chỉ xảy ra sau 16,7 tỷ năm nữa.
Đã nửa năm trôi qua từ ngày 1/1/2012, chúng ta vẫn chưa ghi nhận được chuyển biến dữ dội nào làm bằng chứng rõ rệt cho ngày tận thế. Những năm gần đây có rất nhiều tài liệu du doan moi ve ngay tan the , những thảm họa trên Trái Đất ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của tất cả các loài sinh vật.

Dù ngày mai có ra sao, chúng ta cũng không thể biết được vì tương lai là bí ẩn. Chúng ta đã sống sót qua rất nhiều đợt “thảm họa” được dự đoán nhưng vẫn không có những điều khủng khiếp xảy ra như trong những tác phẩm điện ảnh.

du doan moi ve ngay tan the

4 con ngựa trong Kinh Thánh sẽ đến vào ngày Tận thế.

Những lời dự đoán này đều có đặc điểm chung là những đại dịch khủng khiếp đến với chúng ta nhưng kết quả cuối cùng là Trái Đất vẫn tồn tại, loài người sẽ chịu những ảnh hưởng lớn, tiến gần đến mức diệt vong.

Tại sao bao năm qua loài người lại đưa ra những lời dự đoán về ngày tận thế? Tại sao loài sinh vật có bản năng sinh tồn cực cao như chúng ta lại nghĩ đến cái chết? Có thể những lý thuyết về ngày tận thế thể hiện tư tưởng, sự sợ hãi cũng như hiểu biết của con người về sự không bền vững của cuộc sống hoặc cũng có thể những nghiên cứu khoa học về lịch sử Trái Đất đã khiến chúng ta liên tưởng đến việc tuyệt chủng giống như loài khủng long.
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Gửi phản hồi cho bài viết : Dự đoán mới về ngày tận thế của Trung Quốc

Comments on this entry are closed.