Home » Người đẹp» Duy Uyên làm điệu cùng Tóc Tiên trên đất Mỹ

Duy Uyên làm điệu cùng Tóc Tiên trên đất Mỹ

Filed under: Người đẹp |

Qua Mỹ, Duy Uyên còn gặp Tóc Tiên nữa, tất nhiên là cả hai không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh cùng nhau rồi.

Từng gắn bó rất lâu với nhóm Mắt Ngọc, nên khi Duy Uyên bất ngờ lên xe hoa vào đầu tháng 3 năm nay và sang Mỹ định cư cùng gia đình đã khiến không ít fans nuối tiếc. Tuy nhiên, có lẽ máu văn nghệ của cô nàng vẫn rất cháy bỏng nên trong vòng mấy tháng sống ở xứ người, Duy Uyên cũng cực kì tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, cùng với việc hoàn thành thời khoá biểu học tập ở trường.
Ngày 30.5 vừa qua cũng là ngày ghi hình số đầu tiên chương trình “Duy Uyên & những nốt nhạc” của kênh truyền hình Viettoday TV. Trong chương trình này, Uyên sẽ là biên tập và kiêm luôn làm MC nữa.
Không còn được đứng chung sân khấu với nhóm Mắt Ngọc, các fans của Uyên rất buồn và lo lắng là không biết đến bao giờ “Tí Điệu” mới trở lại với âm nhạc. Nên để đáp lại tình cảm mà các fans ở quê nhà dành cho mình, Uyên đã quyết định thu âm solo một số ca khúc, và quay video clips bài Quên như chưa từng yêu và Hoa hồng đỏ để tặng các bạn.
Dịp này, Uyên cũng gửi đến các bạn những hình ảnh mới nhất của cô nàng tại Mỹ. Qua Mỹ, Duy Uyên còn gặp Tóc Tiên nữa, tất nhiên là cả hai không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh cùng nhau rồi.

Nguồn: kenh14
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Duy Uyên làm điệu cùng Tóc Tiên trên đất Mỹ

Leave a Comment