Home » An Ninh Hình Sự» Hiếp dâm tập thể nữ sinh ở Quảng Ngãi

Hiếp dâm tập thể nữ sinh ở Quảng Ngãi

Filed under: An Ninh Hình Sự |

Ngày 2/7, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hiếp dâm tập thể nữ sinh và tuyên phạt hai bị cáo Nguyễn Vinh Linh, SN 1996, ngụ xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi 8 năm tù giam và Võ Minh Nhớ, SN 1995, ngụ xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ 14 năm tù giam 

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát hiep dam tap the nu sinh , khoảng 11h ngày 21/10/2011, hai bị cáo Nguyễn Vinh Linh và Võ Minh Nhớ, đang ngồi uống rượu trước cổng trường THPT ĐP2, thuộc huyện Đức Phổ. Phát hiện em N.T.L. (SN 1996, đang là học sinh lớp 10) đi bộ trước cổng trường ra nên Linh rủ L. vào ngồi chơi.

hiep dam tap the nu sinh

hiep dam tap the nu sinh

Do quen biết từ trước nên L. vào. Nhậu đến khoảng 12h cùng ngày, Linh gọi điện thoại cho Trần Văn Phương, ở thôn Nga Mân, xã Phổ Cường bảo cho mượn nhà. Linh và Nhớ lên kế hoạch rủ em L. về nhà Phương nhậu và làm trò đồi bại với L.

Linh, Nhớ rủ L. đi chơi, em L. đồng ý và theo Nhớ đến nhà Phương. Tại đây cả hai tên đã thay phiên nhau hiếp dâm em L.

Sau khi hiep dam tap the nu sinh  xong, bọn chúng chở L. đến trường THPT ĐP2. Vô lớp học nhưng cảm thấy tủi nhục nên em L. không học được và bỏ đi đến Trạm y tế xã Phổ Khánh mua thuốc ngủ tự tử chết. Nhân viên tế nghi ngờ nên không bán thuốc.

Em L. đi bộ ra đường Quốc lộ 1A với ý định lao người vào xe ô tô đang chạy trên đường để tự tử nhưng được người bạn gái học cùng lớp phát hiện can ngăn nên không thực hiện được ý định tự tử. Riêng tên Linh và Nhớ sau khi hiếp dâm, sợ nạn nhân có thai nên nhờ người nhắn em L. mua thuốc ngừa thai uống.

Gia đình em L. biết chuyện đã làm đơn tố cáo tên Linh và Nhớ. Công an huyện Đức Phổ đã bắt tên hai tên đồi bại trên.

Cùng bình luận cho bài viết về hiep dam tap the nu sinh .

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 7.2/10 (10 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 2 votes)
Hiếp dâm tập thể nữ sinh ở Quảng Ngãi, 7.2 out of 10 based on 10 ratings
Gửi phản hồi cho bài viết : Hiếp dâm tập thể nữ sinh ở Quảng Ngãi

Comments on this entry are closed.