Home » An Ninh Hình Sự» Kiều nữ Hải Dương cưỡng dâm tài xế: Kiều nữ đang điều trị tại bệnh viện tâm thần!

Kiều nữ Hải Dương cưỡng dâm tài xế: Kiều nữ đang điều trị tại bệnh viện tâm thần!

Filed under: An Ninh Hình Sự |

Kiều nữ gây xôn xao dư luận về thông tin kiều nữ Hải Dương “cưỡng dâm” tài xế taxi đã lạm dụng thuốc ngủ và đang phải điều trị bệnh loạn tâm thần.

Sự việc kieu nu Hai Duong cuong dam tai xe người phụ nữ có tên N. ở Hải Dương thường xuyên gọi taxi đến chở mình đi công việc nhưng mục đích là để dụ dỗ họ “quan hệ tình dục” đang khiến dư luận hết sức quan tâm về độ thực hư.

Để làm rõ hơn sự việc này, chúng tôi đã đến gia đình chị N., hiện đang sinh sống ở TP Hải Dương tìm hiểu.

kieu nu Hai Duong cuong dam tai xe

 

Tiếp chúng tôi, ông P.N.C. (bố đẻ chị N.) cho biết, sau khi được người thân gọi điện thông báo có thông tin về việc kieu nu Hai Duong cuong dam tai xe cô con gái mỗi khi về nước đã dụ dỗ rất nhiều tài xế taxi đến nhà, rồi “cưỡng dâm”những người này tại nhà riêng của mình, gia đình thực sự rất bất ngờ.

“Tôi không thể tin được sao lại có thông tin được người ta dựng lên chẳng có căn cứ như thế. Chuyện này không đúng đâu, người ta bày đặt đấy, cái N. làm gì mà làm được chuyện đó chứ” - ông C. nói.

kieu nu Hai Duong cuong dam tai xe 1

Ông C. (bố đẻ chị N.) trao đổi với PV.

Bà Đ.T.L. (mẹ đẻ chị N.) nói xen vào khi được hỏi về vụ việc kieu nu Hai Duong cuong dam tai xe :“Không thể có chuyện đó, cái N. làm gì có tiền để cho mấy anh lái xe taxi, rồi làm chuyện tầm bậy, tầm bạ như dư luận bàn tán. Tiền chữa bệnh chúng tôi cũng phải lo cho thì làm gì có tiền để cho người ta, như thế là bôi nhọ con tôi”.

Bà L. kể, sau khi học hết lớp 12, N. có đi du học bên Nga và có quen một người Đức gốc Việt đang làm ăn bên này. Sau đó, hai người lấy nhau và chuyển sang Mỹ sống.

“N. lấy chồng năm 1999, năm 2000 thì sinh cháu gái, chồng nó quê Nam Định. Nhưng khi lấy nhau, do chồng ngủ ngáy to quá nên làm N. mất ngủ. Sau đó, N. đến bác sĩ tư vấn và được hướng dẫn cho sử dụng thuốc ngủ để ngon giấc hơn. Khi sử dụng thường xuyên, lâu ngày thành nghiện, chồng nó cũng khuyên, rồi đưa đi bệnh viện bên ấy điều trị nhưng N. vẫn không bỏ được thuốc.

Sau đó, chồng nó gọi điện về Việt Nam bảo con gửi N. về nước điều trị cho dứt bệnh rồi sang đây chăm sóc 2 con. N. đã mấy lần đến bệnh viện tâm thần điều trị chứng bệnh này rồi nhưng cũng không ăn thua” - bà L. cho biết thêm.

Cũng theo ông bà C., chị N. do nghiện nặng thuốc ngủ nên cứ vài tháng lại về Việt Nam mua thuốc uống. Từ năm 2005 – 2006, không còn tiền mua thuốc, chị N. đã phải bán rất nhiều đồ đạc trong nhà. Tất cả tiền chữa trị, đi bệnh viện đều do ông bà C. chi trả.

kieu nu Hai Duong cuong dam tai xe 2

Hồ sơ điều trị bệnh loạn tâm thần do sử dụng quá nhiều thuốc ngủ của chị N.

“Theo các bác sĩ ở bệnh viện tâm thần, N. bị chứng bệnh loạn tâm thần do sử dụng thuốc Zolpiden (một loại thuốc của Pháp) quá nhiều nên giờ vẫn đang phải chữa trị. Tôi cũng khẳng định lại là không hề có chuyện cái N. dụ dỗ lái xe taxi rồi cho họ uống thuốc kích dục để “cưỡng dâm” người ta đâu. Cái này là bịa đặt, ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của chúng tôi” - ông C. nói.

Từ Mỹ, trao đổi với PV qua điện thoại, chị N. xác nhận có sử dụng thuốc ngủ quá nhiều nên giờ thành nghiện thuốc và bắt đầu điều trị bệnh từ năm 2009.

Chị N. khẳng định: “N. có sử dụng thuốc ngủ cả ở bên này và về nước từ hơn chục năm nay vì chồng N. ngủ ngáy to quá. Ở bên này, N. đã không còn sử dụng thuốc khoảng 3 tuần nay rồi. Trong lúc sức khỏe N. đang bình phục, tiến triển tốt thì vừa rồi nghe được chuyện này mà như trời sập. N. khẳng định là không hề có chuyện cho tiền lái xe taxi để ép họ quan hệ tình dục 30 lần/2 ngày như mọi người nói, như thế là bịa đặt”.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 8.1/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: -1 (from 1 vote)
Kiều nữ Hải Dương cưỡng dâm tài xế: Kiều nữ đang điều trị tại bệnh viện tâm thần!, 8.1 out of 10 based on 7 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Kiều nữ Hải Dương cưỡng dâm tài xế: Kiều nữ đang điều trị tại bệnh viện tâm thần!

Leave a Comment