Home » An Ninh Hình Sự» Kinh hãi với vụ giết người ở Nam Phi dã man

Kinh hãi với vụ giết người ở Nam Phi dã man

Filed under: An Ninh Hình Sự |

Một vụ án giết người ở Nam Phi kinh hoàng vừa được xét xử : Những kẻ sát nhân đã bắn chết hai vợ chồng và dìm chết đứa con trai 12 tuổi trong bồn nước nóng.

Ngay cả ở đất nước có 44 vụ giết người mỗi ngày như Nam Phi thì giet nguoi o nam phi này cũng gây khiếp sợ trong dư luận.

Một nhóm trộm sau khi đột nhập ngôi nhà đã bắn chết người cha, cưỡng hiếp và giết chết người mẹ. Dã man và kinh tởm hơn, chúng đã dìm chết đứa con trai 12 tuổi của cặp vợ chồng nạn nhân, cậu bé Amaro Viana, trong bồn nước nóng để tránh bị nhận dạng.

giet nguoi o nam phi

3 kẻ sát nhân

Trong ba tên trộm đã đột nhập gia đình Vian ở khu vực ngoại ô Nam Phi này có người làm vườn, con trai của người giúp việc trong gia đình. Động cơ giết người được chúng khai nhận là do cách đối xử của gia đình Viana với bọn chúng.

Có mặt trong phiên tòa ngày hôm 26/7, gã làm vườn 24 tuổi Patrick Radebe, đã thú nhận là một trong ba tên đột nhập nhà Viana vào tháng 10 năm ngoái.

Tòa án khu vực Vereeniging đã phát hiện sau khi đột nhập thành công vào ngôi nhà ở Walkerville, khu vực ngoại ô của thủ đô Johannesburg Nam Phi, bọn chúng đã sắp đặt sẵn mọi thứ để chờ người cha 53 tuổi là kỹ sư Tony trở về nhà. Khi ông bước qua cửa, chúng đã tấn công ông bằng gậy đánh golf và dao panga (một loại dao to lưỡi nặng và làm công việc lao động kiêm vũ khí ở Nam Phi) trước khi trói ông lại và bắt ông phải nói cho chúng biết cách mở két trong nhà.

Khi người mẹ 43 tuổi Geraldine và đứa con trai trở về, họ cũng trở thành nạn nhân và bị nhốt ở hai phòng riêng biệt. Hai gã trong bọn đã cưỡng hiếp bà Viana rồi sau đó bắn chết đôi vợ chồng. Theo lời thú tội vụ giet nguoi o nam phi tại tòa của hai gã Radebe và Sipho Mbele (21 tuổi), chúng nhận ra nếu để đứa con trai sống sót thì cậu bé có thể nhận dạng chúng với cảnh sát. “Chúng tôi đã vào nhà tắm và bật vòi nước. Vì thằng bé khóc nên chúng tôi bịt miệng nó lại. Chúng tôi ấn mặt nó xuống bồn nước nóng để nó sặc nước mà chết”, hai tên sát nhân đã kể lại tại tòa những lời rợn gáy như vậy.

giet nguoi o nam phi

Đại gia đình nạn nhân

Ngay cả con chó của gia đình Viana nuôi cũng bị những tên sát nhân hung ác rạch bụng giết chết. Rất may người con gái Gabriela kể từ khi lấy chồng đã không ở nhà khi vụ tấn công xảy ra.
Theo một báo cáo, ba tên sát nhân dã man này đã cười trên đường áp tải về nhà tù sau khi xét xử tại phiên tòa. Dianne Kohler Barnard, bộ trưởng bộ an ninh của Nam Phi, cho biết: “phụ nữ bị cưỡng hiếp và người dân bị bắn hàng ngày ở đất nước chúng tôi. Nhưng sát hại một đứa bé 12 tuổi thì thật đáng ghê sợ. Đây sẽ là một cú sốc với người dân về tình hình an ninh trong nước”.

Tại tòa, Mbele và Radebe thừa nhận tội danh giết người, trộm cắp, tàng trữ súng trái phép và phá hoại tài sản.

Sau khi kết thúc phiên xét xử giet nguoi o nam phi , cả 3 bị cáo này rời tòa án Nam Phi trở lại phòng giam mà vẫn cười nói vui vẻ. Cả ba tên hung thủ này sẽ bị kết án vào hôm 6/9.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Gửi phản hồi cho bài viết : Kinh hãi với vụ giết người ở Nam Phi dã man

Comments on this entry are closed.