Home » Chuyện lạ có thật» Kinh hoàng:Ăn thịt người ở Tây Tạng

Kinh hoàng:Ăn thịt người ở Tây Tạng

Filed under: Chuyện lạ có thật |

Dưới đây là những hình ảnh được lọt ra ngoài bằng một email từ Trung Quốc với ước mong phổ biến cho mọi người trên thế giới biết sự man rợ của chính quyền Trung Quốc đối với người dân Tây Tạng.

Cô gái trong hình bị “làm thịt” là một trong những người thuộc giáo phái Pháp Luân Công như trong email bằng tiếng Hoa cho biết là lò sát sinh nầy làm thịt luôn cả những người biểu tình Tây Tạng. Cô gái trong hình là một người biểu tình Tây Tạng Bị Bắt và bị chính quyền Trung Quốc “Làm Thịt” Cô ta tên là Trương Lợi Quyên.

Cô Gái Bị Trói Tay Chân Chuẩn Bị Cắt Cổ

Cắt Cổ Lấy Huyết !

Quăng xuống đất cho chó liếm

Đổ nước rửa xác !

Treo lên cắt nhỏ ra !

Tìm đồ lòng !

Chặt Nhỏ Ra Từng Khúc !

Theo nội dung email cho biết khi chính quyền Trung Quốc gửi những người Tây Tạng hay Pháp Luân Công cho nhóm người chuyên làm thịt nầy để làm chà bông trộng chung với thịt heo để bán ra thị trường trên thế giới tạo thêm lợi nhuận cho cơ sở làm thịt chà bông Quốc Doanh Trung Quốc . Ngoài phần thịt người làm chà bông, những phần đồ lòng, chính quyền TQ cho những người làm thịt tự do lấy dùng ngâm rượu hoặc đem nướng nhậu .
Phần hình chụp được chụp mỗi người bị làm thịt ghi vào con số HỒ SƠ là số mấy, sau đó những hình nầy gửi cho công an TQ báo cáo đã làm thịt bao nhiêu người để lãnh công . Những tấm hình nầy được một người bạn quen biết “nhóm người làm thịt” đánh cắp gửi ra ngoài . Nếu quí bạn đọc có phương tiện Internet, Blogs, xin phổ biến rộng để giúp những nạn nhân Tây Tạng cũng như báo cho thế giới biết sự man rợ của chính quyền TQ .
Một phần tin về chuyện nầy được bắt đầu phổ biến trên các Blog tiếng Hoa , cũng đăng những tấm hình nầy. Ghi Chú phần tiếng Hoa được phổ biến qua một câu chuyện khác hoàn toàn với nội dung email cấp cứu. Có thể theo chúng tôi sau khi những tấm hình nầy được phổ biến về tội ác của tập đoàn Trung Cộng thì Chính Phủ Trung Cộng cho phổ biến với nội dung khác đi, cho rằng đây chỉ là dân đói nên tự ăn thịt người sống không liên quan gì tới chính quyền Trung Quốc. Bài viết nầy bằng tiếng TQ , được dịch giả Việt Hải Trần Dịch từ tiếng Hoa qua tiếng Việt để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi nhắc lại bài nầy được viết sau lá email phổ biến. Bài viết dưới đây có thể nhằm đánh lạc hướng tội ác của tập đoàn CSTQ.

Nguồn:tattoosaigon

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 6.4/10 (57 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: -2 (from 12 votes)
Kinh hoàng:Ăn thịt người ở Tây Tạng, 6.4 out of 10 based on 57 ratings

{ 5 comments… read them below or add one }

Võ Minh Kỳ September 16, 2012 at 2:51 PM

Hình ảnh toàn cắt dán, chỉnh sửa, nhìn tông màu với mấy chi tiết là thấy rõ. Như cái hình kế cuối, chỗ người đàn ông cầm chân cô gái đi thì thấy màu sắc giữa đôi chân với người đàn ông hoàn toàn không trùng khớp >> tóm lại là 1 trò câu view rẻ tiền.

nhut January 10, 2013 at 8:38 AM

Khi xem, nghe việc gi . Nên coi nguồn gốc tin từ đâu . Những hình ảnh làm thịt cô gái không xác thực . 5phút photoshop còn giã man hơn . Hình ảnh bạn vừa xem còn nhiều lỗi lăm .

nguyenchitho February 9, 2013 at 11:15 AM

bó tay bạn nhân cái ảnh gép thế cũng tin….IQ<<<<<<<<<<<

01687148366 June 14, 2014 at 11:47 PM

Nhin hjh co ve la hjh gia tao

Ngọc Tuấn July 28, 2014 at 11:55 AM

mấy chú không để ý đây là ảnh ghép à :) ghép chưa có trình độ

Gửi phản hồi cho bài viết : Kinh hoàng:Ăn thịt người ở Tây Tạng

Leave a Comment