Home » Tin Trong Ngày» Máy bay mất tích MH370 được giấu tại Pakistan

Máy bay mất tích MH370 được giấu tại Pakistan

Filed under: Tin Trong Ngày |

Chiếc máy bay mất tích có thể đã tiếp tục bay thêm một quãng đường khoảng 2.200 hải lý và có để đi tới tận Ấn Độ Dương, tới biên giới của Pakistan hoặc thậm chí là Biển Arập, dựa trên tốc độ của máy bay.

may bay mat tich 1

Cầu nguyện cho hành khách trên may bay mat tich

Ngày 15/3, Pakistan đã lên tiếng bác bỏ thông tin của một số phương tiện truyền thông Phương Tây cho rằng máy bay mất tích của Malaysia có thể được giấu đâu đó tại quốc gia Nam Á này.

Phát biểu trên trang web của tờ “Dawn”, Trợ lý đặc biệt của Thủ tướng Pakistan về vấn đề hàng không Shujaat Azeem khẳng định: “Thông tin này là sai, chiếc máy bay đó chưa bao giờ hướng về phía Pakistan”.

Bình luận được đưa ra sau khi tờ “Wall Street Journal” đưa tin với “tổng thời gian bay 5 giờ sau khi khởi hành từ Kuala Lumpur có nghĩa rằng chiếc Boeing 777 có thể đã tiếp tục bay thêm một quãng đường khoảng 2.200 hải lý và có để đi tới tận Ấn Độ Dương, tới biên giới của Pakistan hoặc thậm chí là Biển Arập, dựa trên tốc độ của máy bay”.

Tuy nhiên, ông Azeem cho biết “radar hàng không dân dụng Pakistan chưa từng bắt được tín hiệu của chiếc máy bay này”.

Ông cho rằng chiếc may bay mat tich đã biến mất cách xa không phận của Pakistan và không được nhìn thấy trên radar, “do vậy làm sao nó có thể được giấu ở đâu đó tại Pakistan”./.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 6.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: +1 (from 1 vote)
Máy bay mất tích MH370 được giấu tại Pakistan, 6.0 out of 10 based on 2 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Máy bay mất tích MH370 được giấu tại Pakistan

Leave a Comment