Home » Tin Shock, Tình Yêu Giới Tính» Mốt chụp ảnh cưới nude đang nở rộ trong giới trẻ

Mốt chụp ảnh cưới nude đang nở rộ trong giới trẻ

Filed under: Tin Shock,Tình Yêu Giới Tính |

mot chup anh cuoi nude, mot chup anh cuoi nude o trung quoc, mot chup anh cuoi nude dang lan rong ra khap gioi tre, hinh anh ve mot chup anh cuoi nude

mot chup anh cuoi nude – Tại Trung Quốc, nhiều cặp đôi trẻ đang đua nhau đi chụp ảnh cưới nude.

Những trường hợp vợ chồng sắp cưới đưa nhau đi chụp ảnh khoả thân làm album ảnh cưới đang tăng cao tại Trung Quốc khiến các nhà chức trách nước này phải đau đầu tìm cách ngăn chặn.

Theo tờ Orange của Anh quốc, cô dâu – vị chủ nhân của bức ảnh dưới đây – nói rằng, cô ấy rất sửng sốt khi biết tấm ảnh nude kỷ niệm đám cưới của chính mình đang lan tràn trên mạng Trung Quốc.

mot chup anh cuoi nude

mot chup anh cuoi nude

Tại đất nước có hơn 1,3 tỷ người này, việc chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới bằng cách chụp khoả thân đang lan rộng nhưng nó vẫn được tiến hành bí mật chỉ giữa chú rể và cô dâu và những bức ảnh luôn được đảm bảo tính riêng tư cao nhất.

mot chup anh cuoi nude

mot chup anh cuoi nude

Lại thêm 1 bức ảnh cô dâu và chú rể tương lai công khai chụp nude cũng đang lan tràn trên mạng. Được biết cảnh sát đang phân tích kỹ lưỡng bức ảnh của những người này chụp tại 1 công viên ở Thượng Hải. Trong trường hợp xác định được chính xác danh tính của người chụp hình và cô dâu trong bức ảnh, họ sẽ khởi tố với lý do buộc tội vi phạm đạo đức xã hội.

Tại 2 studio chụp hình ở Trung Quốc đang bắt đầu nở rộ trào lưu chụp hình khoả thân. Trong đó, đôi bạn trẻ muốn chụp ảnh kết hôn nude bằng việc để cơ thể loã lồ gần như hoàn toàn và chỉ che những phần nhạy cảm trên cơ thể. Cũng có những tấm hình chụp bắt chước hình ảnh trong phim kiểu như “Adam và Eva”.

Theo 1 luật sư, “việc cô dâu chú rể chụp ảnh khoả thân tại studio không có mâu thuẫn với pháp luật. Nhưng trong trường hợp những bức ảnh này bị tung lên mạng thì có thể bị khởi tố”.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Gửi phản hồi cho bài viết : Mốt chụp ảnh cưới nude đang nở rộ trong giới trẻ

Comments on this entry are closed.