Home » Người đẹp» Ngọc Quyên chụp ảnh nude để bảo vệ môi trường

Ngọc Quyên chụp ảnh nude để bảo vệ môi trường

Filed under: Người đẹp |

Dù vấp phải nhiều ý kiến can ngăn, nhưng cuối cùng chân dài Sài Gòn vẫn quyết định tung ra bộ ảnh nude 100% của mình với mục đích bảo vệ môi trường.

Ngọc Quyên cho biết, khi chứng kiến nhiều nghệ sĩ nổi tiếng châu Á chụp ảnh nude để kêu gọi công chúng quan tâm đến ung thu, nạn đói hay bảo vệ động vật và môi trường, cô ấy cũng mốn làm một việc gì đó tương tự để góp phần kêu gọi mọi người biết ý thức hơn trong những vấn đề xã hội này. Tuy là một người mẫu có tiếng nhưng cô chưa có nhiều cơ hội được mời làm đại sứ hay tham gia vào các hoạt động này như các hoa hậu và người đẹp khác… Do đó, người đẹp quyết định cùng ekip lặn lội lên tận Sơn La, mò đến những vùng xa xôi hẻo lánh ở Mộc Châu để thực hiện bộ ảnh nude giữa thiên nhiên này đấy.

Ngọc Quyên chia sẻ: “Đến đây, tôi cảm nhận được một điều, vẻ đẹp nguyên bản của thiên nhiên chỉ tồn tại khi chúng ta có ý thức quan tâm và bảo vệ”.

Vốn từng không ít lần từ chối các đề nghị chụp ảnh nude với những mục đích khác, nên với bộ ảnh có thể gây tranh cãi này, Ngọc Quyên vẫn giữ niềm tin vào ý tưởng của mình, cô hy vọng nó sẽ tác động mạnh mẽ đến mọi người. Người đẹp cũng tự tin về sự nổi tiếng của mình và mong công chúng đón nhận nó thay vì việc nghi ngờ cô lợi dụng chiêu này để đánh bóng tên tuổi.

Theo Ngôi Sao

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 6.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ngọc Quyên chụp ảnh nude để bảo vệ môi trường, 6.0 out of 10 based on 3 ratings
Gửi phản hồi cho bài viết : Ngọc Quyên chụp ảnh nude để bảo vệ môi trường

Comments on this entry are closed.