Home » Người đẹp» Người mẫu Bằng Lăng hạnh phúc bên chồng con

Người mẫu Bằng Lăng hạnh phúc bên chồng con

Filed under: Người đẹp |

Tạm xa ánh đèn, máy quay, người mẫu Bằng Lăng dành toàn bộ thời gian cho thiên chức làm mẹ. Người đẹp chia sẻ bộ ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai Oskar Johan Ngo Schaberg gần 9 tháng tuổi.

Tháng 9/2009, Bằng Lăng sinh con trai đầu lòng Oskar Johan Ngo Schaberg tại Thái Lan. Bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ, nặng 4,7 kg.
Bé Oskar có màu mắt nâu giống bố và mái tóc đen giống mẹ. Vợ chồng người đẹp đặt cho con nickname ở nhà là Cà Chua Đỏ.
Chân dài có làn da nâu đặc trưng chia sẻ, trong 9 tháng đầu sau khi sinh, cô tạm gác lại mọi công việc để toàn tâm với thiên chức làm mẹ.
Hai vợ chồng người đẹp thường cùng nhau bàn bạc để thống nhất cách nuôi dạy con trai.
Bằng Lăng kể, sau thời gian đầu lúng túng với vai trò làm cha, ông xã đã dần quen và rất giỏi dỗ dành, chơi đùa cùng con trai.
Ngập tràn hạnh phúc, người đẹp cho biết, cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi có con.
Tuy mới làm mẹ được 9 tháng nhưng Bằng Lăng đã rút ra nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Những áp lực tâm lý khi mang thai cũng được giải tỏa.
Hai vợ chồng dành nhiều thời gian ở bên con để bé lớn lên đầy đủ tình yêu thương của cả cha và mẹ. Mỗi người sẽ trò chuyện với con trai bằng tiếng mẹ đẻ. Bằng Lăng nói chuyện với bé bằng tiếng Việt, còn chồng cô thủ thỉ với con bằng tiếng Đức. Bằng Lăng nói vui, như thế bé sẽ quen và dễ tiếp thu các ngôn ngữ khi lớn lên.
Bằng Lăng tâm sự cô hài lòng với cuộc sống hạnh phúc hiện tại. Tạm thời, cô cũng không nghĩ đến việc trở lại với nghệ thuật. Hai vợ chồng dự đình chuyển sang Thái Lan sống trong thời gian chồng nữ diễn viên kiêm người mẫu công tác tại đây.

Tiểu Yến
Ảnh: Trương Thanh Hải

Nguồn: vnexpress

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Người mẫu Bằng Lăng hạnh phúc bên chồng con

Leave a Comment