Home » Chuyện lạ có thật» Những tục lệ kì lạ nhất thế giới về tình dục!

Những tục lệ kì lạ nhất thế giới về tình dục!

Filed under: Chuyện lạ có thật |

Ở những bộ lạc hẻo lánh trên thế giới, còn tồn tại khá nhiều những tục lệ kỳ lạ về tình dục khiến ai cũng khiếp vía.

 

1. Tục khâu âm đạo

Ở một số bộ lạc Đông Phi và Peru, để phòng tránh việc quan hệ tình dục trước hôn nhân, một trong nhung tuc le ky la rùng rợn sẽ được tiến hành. Trong đó, những cô gái trẻ sẽ bị khâu âm đạo lại, chỉ để chừa một lỗ nhỏ để vệ sinh cá nhân. Tục lệ này bị lên án kịch liệt do sự phi nhân tính của nó.

nhung tuc le ky la

2. Tục đổi vợ

Người dân Eskimo sống ở vùng Bắc Cực, giữa Bắc Mỹ và Đông Siberi được cho là một trong những dân tộc thoáng nhất thế giới. Họ tin rằng với nhung tuc le ky la về tình dục như đổi vợ cho nhau, họ có thể thay đổi vận mệnh và tránh xa khỏi những linh hồn xấu xa.

Một số bộ lạc ở đây coi tình dục đồng tính là hoàn toàn bình thường. Người cha có thể quan hệ với con trai của chính mình và không bị ai lên án!

Ngoài ra, người Eskimo tại Siberi cũng tin rằng việc giao tiếp với phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt có thể khiến đàn ông… chết chìm dưới biển.

nhung tuc le ky la 1

3. Tục phụ nữ… hiếp đàn ông

Ở Columbia xuất hiện nhiều nhung tuc le ky la, nhiều bộ lạc có tục lệ cho phép những người phụ nữ được… cưỡng hiếp tập thể đàn ông. Những cậu bé phải quan hệ với bà góa và đây được coi là hình thức hiến dâng… tinh dịch. Sau khi quá trình quan hệ hoàn tất, tinh dịch sẽ được giữ lại và đem dâng cho các thầy tu để hiến tế. Cũng tại các bộ lạc này, việc quan hệ với động vật là hoàn toàn bình thường!

nhung tuc le ky la 2

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Những tục lệ kì lạ nhất thế giới về tình dục!

Comments on this entry are closed.