Home » Tình Yêu Giới Tính» Quan hệ lần đầu nhưng…

Quan hệ lần đầu nhưng…

Filed under: Tình Yêu Giới Tính |

Lần đầu tiên gần gũi anh, quan hệ lần đầu tôi đau đớn đến nỗi khóc rất nhiều… nhưng cuối cùng, điều cả hai chúng tôi mong đợi đã không đến.

Tôi đã đọc rất nhiều câu chuyện của chuyên mục Tình yêu và giới tính và tôi nhận thấy có nhiều ý kiến góp ý của độc giả rất hay và bổ ích. Cũng chính vì thế nên hôm nay, tôi gửi tâm sự của mình tới chuyên mục để mong nhận được những lời góp ý chân thành của các bạn độc giả. Hiện tại, tôi rất khổ tâm vì không biết giải thích với chồng sắp cưới như thế nào dù rằng mới quan he lan dau và cũng chẳng biết bày tỏ cùng ai… Vì thế nên mình rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ các bạn để giúp tôi giải tỏa được nỗi lòng này.

quan he lan dau

Tôi phải làm sao để anh ấy hiểu rằng, tôi còn trong trắng… (Ảnh minh họa)

Tôi sinh ra trong một gia đình rất khó khăn… nhưng với nghị lực của một cô bé nhà nghèo, tôi đã vượt lên tất cả để có được ngày hôm nay. “Ngày hôm nay” của tôi cũng chẳng to tát gì với những người khác nhưng với tôi, đó là một quá trình cố gắng rất nỗ lực. Tôi đã vượt qua những kì thi khó khăn, tốt nghiệp Đại học và có được công ăn việc làm ổn định. 28 tuổi, tôi những tưởng cuộc sống của mình sẽ“dễ thở” hơn cuộc sống bần hàn của gia đình tôi ngày xưa… nhưng nào đâu ngờ được, số phận vẫn chưa chịu buông tha cho tôi.

Tôi đã có người yêu. Chúng tôi yêu nhau được hai năm và ý định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới. Tình yêu giữa chúng tôi rất trong sáng và sau hai năm yêu nhau, chúng tôi vẫn luôn giữ gìn cho nhau và chưa bao giờ đi quá giới hạn cho phép.

Giờ đây, chúng tôi sắp làm đám cưới, gia đình hai bên cũng đã đi lại với nhau và điều quan trọng hơn hết là tôi rất tin tưởng là yêu anh nên khi anh đề nghị làm “chuyện ấy”, tôi cũng đã đồng ý trao cho anh “cái ngàn vàng” của người con gái, quan he lan dau , tôi đau đớn đến nỗi khóc rất nhiều… nhưng trớ trêu thay, điều tôi và anh mong đợi nhất lại không xảy ra trên tấm ga trải giường.

Cũng vì lần quan hệ ấy nên anh đã nghi ngờ tôi không còn trong trắng và thi thoảng, anh có nói bóng gió những câu khiến tôi cảm thấy rất buồn. Dù bị tổn thương khi nghe được những lời cay nghiệt đó từ anh nhưng tôi rất hiểu nỗi lòng và sự nghi ngờ từ anh… Tôi cũng đã nhẹ nhàng giải thích cho anh hiểu rằng, tôi chưa bao giờ gần gũi thân xác với bất kì một người đàn ông nào khác, ngoài anh.

Tôi thật sự cảm thấy rất buồn và thất vọng với chính bản thân mình vì từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ quan hệ với bất cứ một người đàn ông nào, cũng chưa bao giờ bị té ngã đến chảy máu… nhưng bây giờ tôi giải thích như thế thì liệu ai tin được điều đó?

Sau khi bị anh nghi ngờ vì nghĩ rằng tôi không còn trinh tiết, tôi đã lên mạng tìm hiểu thì thấy bộ phận sinh dục ngoài của tôi không được bình thường như trên hình vẽ minh họa. Tôi đi khám nội khoa nhưng bác sĩ lại từ chối không khám cho tôi biết vì sao tôi không có màng trinh.

Hiện tại, tôi đang ở Thành phố Hồ Chí Minh, tôi rất muốn đi khám để hiểu rõ nguyên nhân vì sao tôi không bị chảy máu sau khi quan hệ lần đầu. Qua đây, tôi cũng mong muốn các bạn hãy tư vấn giúp tôi một số địa chỉ phòng khám, bệnh viện tốt để tôi có thể đi khám và giải thích rõ điều này với chồng sắp cưới của mình.

Tôi biết rằng, chỉ khi anh biết được tôi còn trong trắng cho đến khi đến với anh thì lúc ấy, anh mới hiểu và không còn nghi ngờ tôi như bây giờ nữa. Vì thế, tôi rất mong các bạn hãy cho tôi những lời khuyên chân thành và tư vấn giúp tôi những địa chỉ tin cậy để tôi có thể đến khám. - quan he lan dau

Cảm ơn các bạn rất nhiều!

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 6.4/10 (8 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 2 votes)
Quan hệ lần đầu nhưng..., 6.4 out of 10 based on 8 ratings

{ 1 comment… read it below or add one }

nudolatrang January 18, 2014 at 3:59 AM

Chao bạn minh doc nhung dong tam su nay , minh rat dong cam voi ban.Chinh ban than minh cung rat giong ban ,lan dau tien minh cung k lam duoc viec ay.minh cung k thay co gi het.Nhung chong minh rat tin tuong minh ,minh yeu nhau 7 nam van giu gin cho den ngay hanh phuc.Minh cung k hieu tai sao lai la k co.nhung den khi minh co sau 6 thang cuoi thi minh dinh bau.k biet co phai mang trinh cua minh qua sau va qua day hay k.bay gio minh da 2 chau roi cuoc song van rat hp.Do co dia cua moi nguoi, cung co nhieu nguoi k co lam.ban dung nen qua lo lang chuc ban hp.Hp k phải co hay k có dau ban ah.Quan trong la chong ban co phai 1 nguoi hieu biet hay k thoi.

Gửi phản hồi cho bài viết : Quan hệ lần đầu nhưng…

Leave a Comment