Home » Tin Trong Ngày» Toàn bộ sự thật về các nhà ngoại cảm được chứng minh!

Toàn bộ sự thật về các nhà ngoại cảm được chứng minh!

Filed under: Tin Trong Ngày |

Ngày 23.10.2013, Kênh Youtube có tên VTV Đài Truyền Hình Việt Nam đã đăng tải một phóng sự gây sốc cho rất đông quần chúng tin vào năng lực của những nhà ngoại cảm, đây chính là chương trình Trở về từ ký ức của VTV số mới nhất chứng minh sự thật về các nhà ngoại cảm…

Trong chương trình Trở về từ ký ức số mới nhất. VTV đã chia sẻ khá nhiều thông tin quan trọng su that ve cac nha ngoai cam. Trong số đó có cả nhà ngoại cảm nổi tiếng Phan Thị Bích Hằng.

su that ve cac nha ngoai cam

Theo chương trình su that ve cac nha ngoai cam, rất nhiều thân nhân, gia đình của các liệt sĩ đã nhận nhầm xương động vật thành xương của người đã khuất. Theo cục Người có công (Viện pháp y quân đội) thì trong một vụ giả mạo xương các liệt sĩ thì gần như 100% các mẫu xương tìm theo lời của nhà ngoại cảm mang đến giám định đều cho kết quả sai. Và 2-5% số xương mang đến không phải xương người. Với các trường hợp do thân nhân tự mang đến xét nghiệm cũng cho các kết quả sai khá cao.


Chương trình phóng sự vạch mặt các nhà ngoại cảm

Chương trình su that ve cac nha ngoai cam cũng nêu ra một số trường hợp đau lòng vì quá tin nhà ngoại cảm mà các gia đình đã mang các xương động vật về thờ cúng trang nghiêm. Nổi cộm nhất là vụ việc tìm hài cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên – người đầu tiên được Hồ Chí Minh phong hàm tướng. Tướng Kiên đã bị giặt Pháp bắt và chặt đầu treo để thị uy. Năm 1990, phần thân thể của vị tướng tài đã được vào nghĩa trang liệt sĩ. Còn phần thủ cấp thì vẫn chưa tìm ra. Bộ quốc phòng và gia đình đã nhờ đến nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng chỉ giúp. Khi đem kiểm định, phần xương mà bà Bích Hằng mang về lại là mảnh sành vụn và 1 chiếc răng lợn. Sau vụ việc trên bà Bích Hằng vẫn tiếp tục đi tìm hài cốt và không có bất cứ lời giải thích nào.

Ngoài Phan Thị Bích Hằng, chương trình còn tiếp tục “vạch mặt” một nhà ngoại cảm khác là Vũ Thị Hòa – người đã từng có tiền án buôn bán động vật hoang dã và là nhân vật chính của vụ lừa đảo tìm hài cốt tại nhà lao Tân Hiệp cũ (Biên Hòa – Đồng Nai).

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Toàn bộ sự thật về các nhà ngoại cảm được chứng minh!

Leave a Comment