Home » An Ninh Hình Sự» Vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường: Gia đình bác sĩ nhờ vả ” giảm nhẹ tội “

Vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường: Gia đình bác sĩ nhờ vả ” giảm nhẹ tội “

Filed under: An Ninh Hình Sự |

Người nhà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đến gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền xin thắp hương cho nạn nhân song không có một lời xin lỗi hay chia buồn, thăm hỏi mà là lời đề nghị giúp đỡ để giảm nhẹ tội trong vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường này.

Chiều nay 6-11, trao đổi với phóng viên về vu an bac si Nguyen Manh Tuong, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, là chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) cho biết một số người thân của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vừa đến gia đình anh Nguyễn Hữu Huy để xin thắp hương cho nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Tường ném xác phi tang.

vu an bac si Nguyen Manh Tuong

Ông Phạm Đức Quang cho biết người nhà bác sĩ Tường đã xin gia đình chị Huyền giúp đỡ để ông Tường được giảm nhẹ tội

“Họ có mang trái cây và phong bì đến để thắp hương. Gia đình tôi cho phép thắp hương trên bàn thờ và nhận trái cây, còn tiền thì trả lại” – ông Quang nói.

Ông Quang cũng cho biết thêm về thông tin vu an bac si Nguyen Manh Tuong: “Trong suốt buổi gặp gỡ, phía gia đình bác sĩ Tường không hề có lời thăm hỏi và chia sẻ những mất mát, đau thương của gia đình. Nhưng bất ngờ là họ đã xin gia đình tôi giúp đỡ để nhằm giúp cho bác sĩ Tường được giảm nhẹ tội hơn”.

“Gia đình tôi vô cùng bức xúc với thái độ này. Cháu tôi còn chưa tìm được xác khi đã 18 ngày trôi qua kể từ khi bị ông Tường vứt xác xuống sông Hồng để phi tang” – ông Quang uất ức.

vu an bac si Nguyen Manh Tuong 2

Người nhà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (áo sơ mi trắng) đã đến gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền để xin giúp đỡ, giảm nhẹ tội cho vị bác sĩ này

Ông Quang cũng cho biết hôm qua (5-11), gia đình và lực lượng công an vẫn đi thuyền tiến hành tìm kiếm thi thể chị Huyền. Tuy nhiên, hôm nay gia đình tạm nghỉ tìm kiếm vì tất cả các thành viên quá mệt mỏi, nhiều người đã bị ốm vì cuộc tìm kiếm quá dài. Tuy nhiên, ông Quang cho biết: “Ngày mai chúng tôi lại tiếp tục việc tìm kiếm cháu Huyền”.

Trong một diễn biến khác, được biết gia đình và thân nhân của chị Huyền đã mời được một luật sư để giúp đỡ gia đình trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp. “Gia đình chúng tôi đã có những trao đổi với luật sư về những việc cần làm. Mọi việc đang bắt đầu tiến hành” – ông Quang cho hay.

Song ông Quang từ chối cung cấp danh tính của vị luật sư vu an bac si Nguyen Manh Tuong.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 4.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường: Gia đình bác sĩ nhờ vả " giảm nhẹ tội ", 4.7 out of 10 based on 3 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường: Gia đình bác sĩ nhờ vả ” giảm nhẹ tội “

Leave a Comment