Home » Tin Shock» Vụ vợ Hiếu Hiền lấy trộm iphone 5: Ai mới là nạn nhân?

Vụ vợ Hiếu Hiền lấy trộm iphone 5: Ai mới là nạn nhân?

Filed under: Tin Shock |

Sau nhiều ngày cho rằng bị vợ Hiếu Hiền xúc phạm trên Facebook cá nhân, ngày 24.2, ông Đinh Văn Tiến, chủ shop thời trang Tiến Loan ở thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) đã lên tiếng về vụ bị khách mời đến nhà dùng cơm, sau đó vợ Hiếu Hiền lấy trộm iphone 5 mà ông đã mua 800 USD.

Theo ông Tiến, vốn quen và mến mộ diễn viên Hiếu Hiền nên ngày 9.12.2013 ông mời vợ chồng diễn viên này đến nhà chơi, tổ chức ăn uống, thế nhưng mọi chuyện không hay đã xảy ra khi vo Hieu Hien lay trom iphone 5 của ông.

vo Hieu Hien lay trom iphone 5

Khi ăn uống, Thùy Liên mượn điện thoại iPhone 5 của ông để chụp ảnh lưu niệm rồi bỏ luôn vào giỏ.

“Mất điện thoại, tôi hỏi Thùy Liên có lấy không thì cô ấy bảo không rồi về TP.HCM. Vài ngày sau con tôi đang học ở TP.HCM thấy em trai Thùy Liên xài điện thoại của tôi nên vụ việc được tố cáo đến công an phường 11, quận 5, TP.HCM”, ông Tiến kể và cũng không nghi ngờ rằng vo Hieu Hien lay trom iphone 5 của mình.

vo Hieu Hien lay trom iphone 5 1

Vợ diễn viên Hiếu Hiền tại Công an phường 11, quận 5, TP.HCM

Lúc đầu em trai Thùy Liên thừa nhận lấy nhưng sau đó khai ra Thùy Liên. Thùy Liên đồng ý bồi thường cho ông Tiến 17 triệu đồng nhưng sau khi thỏa thuận xong tại công an thì cô tỏ ra hằn học ông Tiến qua những dòng trạng thái trên Facebook cá nhân. - vo Hieu Hien lay trom iphone 5

Không chỉ vậy, con ông Tiến đang học đại học ở TP.HCM cũng bị đe dọa, phải bỏ trường về quê.

“Thùy Liên lên Facebook cá nhân cho rằng bị xui xẻo khi xuống Kiên Giang chơi. Cô ấy bảo bị gia đình tôi lừa đảo, bị công an ép nhận lấy iPhone trong khi tôi mới thật sự là nạn nhân của Thùy Liên”, ông Tiến bức xúc.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 2.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Vụ vợ Hiếu Hiền lấy trộm iphone 5: Ai mới là nạn nhân?, 2.0 out of 10 based on 1 rating

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ vợ Hiếu Hiền lấy trộm iphone 5: Ai mới là nạn nhân?

Leave a Comment