Home » Chuyện lạ có thật» Xuất hiện “người rừng” ở Đức

Xuất hiện “người rừng” ở Đức

Filed under: Chuyện lạ có thật |

nguoi rung o duc – Cảnh sát Đức đang cố gắng xác định danh tính của 1 thanh niên nói tiếng Anh, người thú nhận rằng mình đã sống cuộc sống hoang dã trong rừng rậm suốt 5 năm qua.

 

Một thanh niên 17 tuổi được tìm thấy tại tòa thị chính của thành phố Berlin, cho biết đã đi bộ suốt 2 tuần qua trên phố nhưng không biết mình là ai và đang ở đâu.
Khi được cảnh sát chất vấn, chàng thanh niên này cho biết sau cái chết của mẹ, cậu đã cùng với cha mình chuyển vào sống trong 1 khu rừng 5 năm về trước, ngủ trong những túp lều do họ tự dựng lên.
Chàng trai cũng cho biết cha của mình đã qua đời gần đây và anh đã chôn thi thể của cha trước khi ra khỏi rừng để tìm kiếm sự giúp đỡ.
Cảnh sát Đức cho hay chàng thanh niên này, tự nhận mình là Ray, có thể nói 1 ít tiếng Đức, nhưng ngôn ngữ đầu tiên mà anh ta sử dụng là tiếng Anh.
Mặc dù chàng trai có thể khai báo về tên và ngày sinh của mình, nhưng tuyệt nhiên không nhớ gì về tên của cha mẹ cũng như những điều về cuộc sống của mình trước khi bắt đầu chuyển đến sống trong rừng.

Cảnh sát đang cố gắng xác định khu rừng mà chàng trai này đã từng sinh sống – nguoi rung o duc

Tuy vẻ ngoài khá nhếch nhác, nhưng sau khi được kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ cho biết Ray hoàn toàn khỏe mạnh và không có dấu hiệu của suy dinh dưỡng hay bị lạm dụng.
Cảnh sát Đức đã gửi đi 1 thông báo trên toàn châu Âu với hy vọng ai đó có thể xác định được danh tính của chàng trai này.
“Anh ta có thể nói tiếng Anh rất thành thạo, nhưng chỉ có thể sử dụng cơ bản tiếng Đức” – Klaus Schubert, phát ngôn viên của cảnh sát Berlin cho hay – “Những gì cậu ta còn nhớ là độ tuổi của mình, việc cậu ta sống cùng cha trong rừng suốt 5 năm qua, nhưng cậu ấy không nhớ được đó là ở đâu”.
“Cậu ấy nói cha cậu đã chết 2 tuần trước và cậu đã  tìm đến thành phố 1 mình. Chúng tôi không biết lý do tại sao cậu có thể tìm đến tòa thị chính” – Schubert cho biết thêm.
Các nhà tâm lý học đã tiếp cận cậu thanh niên này với hy vọng tìm được một đầu mối về nguồn gốc của cậu. Cảnh sát cho rằng cậu bị mất trí nhớ do chấn thương, và họ hy vọng với môi trường thư giãn và thoải mái có thể giúp cậu nhớ ra được điều gì đó.
nguoi rung o duc
Cảnh sát vẫn không thể xác định được khu rừng mà chàng trai này đã sống, nhưng có vẻ như đó là khu rừng ở phía tây của thành phố. Hiện nay, nhận dạng của chàng thanh niên này chưa khớp với bất kỳ thông tin nào về những người được thông báo mất tích từ năm 1990 đến nay.
Hiện cảnh sát đang cố gắng để tìm kiếm xác của người cha mà chàng trai này đã chôn cất, nhưng cậu không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào về vị trí đã chôn cất cha mình.
Vụ việc này khiến nhiều người liên tưởng tới một vụ việc tương tự từng xảy ra ở Anh vào năm 2005, khi một người đàn ông được tìm thấy lang thang trên đường phố ở thị trấn Kent (miền nam nước Anh). Người đàn ông này không nhớ mình là ai và không thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của cảnh sát. Tuy nhiên, điều đặc biệt, ông ta có khả năng chơi piano hoàn hảo và sau đó được biệt danh là “Piano man”.

Andreas Grassi, người không nhớ mình là ai nhưng có khả năng chơi piano điêu luyện

Sau khi được thông báo rộng rãi trên toàn châu Âu, danh tính của người đàn ông này đã được xác nhận, đó là Andreas Grassi, 20 tuổi, người Đức. Tuy nhiên, anh ta vẫn không thể nhớ được chuyện gì đã xảy ra với mình và bất kỳ thông tin nào liên quan đến mình.
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
Gửi phản hồi cho bài viết : Xuất hiện “người rừng” ở Đức

Comments on this entry are closed.