Đổi tên nhân vật game Pokemon Go, cách thay …

Tin Tức Trong Ngày

Đổi tên nhân vật game Pokemon Go, cách thay ... - Thủ thuật

Sau khi ra mắt một tháng, hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người chơi Pokemon Go dễ dàng hơn. Tiêu biểu có thể kể tới là Poke Radar. Phần mềm này cho phép định vị người chơi và hiển thị các Pokemon đang xuất hiện trên bản đồ một cách chính xác. Không chỉ vậy, Poke Radar còn cho người dùng thấy rõ thời gian Pokemon đó sẽ biến mất là bao lâu.

Tất nhiên, người chơi cũng cần phải có kiến thức về Pokemon để biết Pokemon nào thực sự hiếm và cần phải săn. Với danh sách độ hiếm của Pokemon trong Pokemon Go bạn sẽ chỉ tập trung vào săn những Pokemon mạnh, vừa tiết kiệm thời gian và cả PokeBall nữa. Vì sức hút của tựa game Pokemon Go quá lớn, nên nhiều người chơi có lẽ đã lập tên nhân vật Pokemon Go quá vội vàng, dẫn tới tên nhân vật xấu. Vẫn có một cách giúp bạn giải quyết vấn đề này đó là đổi tên nhân vật game Pokemon Go. Hãy xem hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Đổi tên nhân vật game Pokemon Go, cách thay nickname, tên người chơi:

Bước 1: Chọn Pokemon Go để đăng nhập. Chọn tiếp biểu tượng quả cầu PokeBalls.

doi ten nhan vat game pokemon go

Bước 2: Chọn tiếp Settings và click Change Nickname.

Bước 3: Nhấn Yes để sẵn sàng đổi tên. Tiếp đó các bạn nhập tên nhân vật mới và ấn OK.

doi ten nhan vat game pokemon go

Bước 4: Tiếp tục ấn YES 2 lần để xác nhận thay đổi tên nhân vật Pokemon Go.

Xem thêm:  Dàn ý Phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng trong Truyện Kiều hay

doi ten nhan vat game pokemon go

Vậy là xong, sử dụng thủ thuật này bạn đã đổi tên nhân vật trong Pokemon Go thành công, nếu chưa nghĩ ra tên nào hay, bạn có thể tham khảo những tên game hay tại đây.

Pokemon Go cũng không đơn thuần chỉ là một trò chơi thực tế ảo. Khi chơi Pokemon Go bạn còn có thể rút ra 7 bài học ý nghĩa trong tựa game này. Đọc ngay 7 bài học ý nghĩa khi chơi Pokemon Go để biết bản thân cần trau dồi những kinh nghiệm gì qua tựa game này nhé.

Pokemon hiện nay có lượng người chơi khá lớn, trên những kho ứng dụng Google Play và Apple Store luôn đứng vị trí Top 1. Mặc dù vậy, nhà phát hành game mới chỉ hỗ trợ người chơi trên các hệ điều hành Android, iOS và chưa hỗ trợ những người chơi sử dụng hệ điều hành Windows Phone (Windows 10 Mobile), Các bạn yêu thích game có thể tải về bằng 1 trong các link dưới đây cho thiết bị của mình:

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-nhan-vat-game-pokemon-go-7817n.aspx htp://thuthuat.taimienphi.vn/choi-pokemon-go-tren-may-tinh-bang-bluestacks-7386n.aspx – Tải Pokemon Go cho iPhone: Phiên bản dành cho các thiết bị iPhone, iPad chạy iOS 8.0 trở lên- Tải Pokemon Go cho Android: Phiên bản dành cho các thiết bị Android như điện thoại Samsung, Sony, HTC, LG, Lenovo, … chạy Android OS 4.4 trở lênhttps://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoi-sinh-pokemon-khi-danh-gym-trong-pokemon-go-7771n.aspx Thêm vào đó chúng ta cũng có thể tham gia trào lưu mới của cộng động mạng hiện nay đó chính là ảnh chế Pokemon Go. Những bức ảnh chế Pokemon GO không thể nhịn cười đã được Taimienphi.vn đang tải, các bạn có thể xem và đánh giá chúng.