Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản luyện thi Violympic

Tin Tức Trong Ngày

Updated on:

Nhằm giúp các em học sinh cũng như quý phụ huynh thuận lợi hơn trong việc hướng dẫn học sinh đăng ký dự thi Violympic Toán và Tiếng Anh. Trong bài viết này, VnDoc xin giới thiệu cùng quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh cách đăng ký dự thi Violympic bằng hình ảnh rất dễ hiểu.

1. Đăng ký Violympic, tạo tài khoản Violympic

Bước 1: Để đăng ký Violympic, tạo tài khoản Violympic Toán, Tiếng Anh, Vật Lý bạn truy cập vào đường dẫn sau: http://violympic.vn/.

Bước 2: Tiếp đến bạn cần nhập các thông tin như sau.

Hướng dẫn luyện thi Violympic cùng VnDoc

 • Họ, tên đệm: Bạn nhập họ và tên đệm của mình.
 • Tên: Nhập tên của mình.
 • Tên đăng nhập: Đây là tên tài khoản sử dụng để đăng nhập.
 • Mật khẩu: Bạn nhập mật khẩu của mình.
 • Địa chỉ email: Địa chỉ email sử dụng để kích hoạt tài khoản.
 • Điện thoại: Bạn nhập số điện thoại của mình.

Một số tùy chọn thông tin bên dưới thì bạn chọn theo thông tin của mình.

Hướng dẫn luyện thi Violympic cùng VnDoc

Tại đây bạn có thể chọn đối tượng đăng ký là giáo viên hay học sinh.

 • Địa chỉ: Nhập địa chỉ của mình.
 • Trường: Chọn trường đang học và chọn khối. Ở đây tôi chọn khối lớp 3.
 • Tiếp tục nhập ngày tháng năm sinh của mình.
 • Cuối cùng nhập mã bảo vệ.
Xem thêm:  Cách sửa lỗi 107 trên trình duyệt Chrome

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn bấm vào nút Đăng ký để hoàn tất.

Hướng dẫn luyện thi Violympic cùng VnDoc

Lưu ý khi đăng ký: Khi trang web thông báo “Bạn đã đăng ký thành công, xin mời bạn đăng nhập hệ thống” có nghĩa bạn đã chính thức là thành viên của trang Web. Nếu không thấy xuất hiện thông báo trên có nghĩa trong quá trình điền thông tin có 1 thông tin nào đó không hợp lệ và bạn hãy đăng kí lại.

Khi các bạn đăng ký hay gặp thông báo: “Tên đăng nhập đã tồn tại”. Trong trường hợp này bạn phải đăng ký lại. Bạn vẫn khai báo họ tên như bình thường riêng trường Tên đăng nhập bạn vui lòng lấy tên khác. Hiện tại website có hàng triệu thành viên đăng ký nên việc tên đăng nhập bạn chọn đã tồn tại là chuyện bình thường.

Bước 4: Đây chính là giao diện khi bạn đăng ký thành công. Để luyện thi bạn nhấn vào Vào thi.

Hướng dẫn luyện thi Violympic cùng VnDoc

Bước 5: Trên giao diện này là các thông tin cá nhân của bạn, và thời gian để bắt đầu thi. Bạn có thể cập nhật, thay đổi lại thông tin cá nhân, mật khẩu,… tại dấu xổ xuống bên phải màn hình. Thay đổi ảnh đại diện tại góc trái màn hình chọn Photo để thay ảnh đại diện.

Hướng dẫn luyện thi Violympic cùng VnDoc

2. Đăng nhập trên trang Violympic.vn

Bạn đăng ký thành công và đã là thành viên của trang web Violympic. Để tham gia thi Giải toán trên trang Violympic.vn bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống.

Xem thêm:  Top 10 Bài văn phân tích nhân vật "Thạch Sanh" trong truyện cổ tích

Trên màn hình trang chủ bạn hãy nhìn trên cùng góc phải màn hình và click vào chữ Đăng nhập tài khoản như ở hình dưới. Một cửa sổ mới sẽ bật ra để bạn điền thông tin đăng nhập.

Bạn hãy điền Tên đăng nhập, Mật khẩu vào phần ô Tên đăng nhập, Mật khẩu như hình trên. Sau đó bạn ấn chuột vào ô Đăng nhập màu xanh hoặc bạn nhấn phím Enter để đăng nhập.

3. Quy định của Violympic

1. Tất cả học sinh cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông đều có thể đăng ký thành viên để tham gia cuộc thi giải toán qua Internet do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức từ năm học 2008 – 2009.

2. Chỉ những học sinh đăng ký với các thông tin chính xác: Họ và tên, ngày sinh, lớp, trường, huyện (quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh), tỉnh (thành phố trực thuộc trung ương) được Ban tổ chức cấp trường xác nhận mới được trao các giải thưởng của cuộc thi.

3. Các đối tượng không dự thi chính thức vẫn được xếp hạng trên website nhưng không được trao thưởng.

4. Các thành viên cần tự rèn luyện thông qua cuộc thi và không được thiếu trung thực khi thi.

5. Các thành viên chấp hành Thể lệ của cuộc thi và mọi thông báo từ Ban tổ chức cấp quốc gia được công bố trên website.

Xem thêm:  Bài Văn Thuyết Minh Về Cây Bút Bi Lớp 9 Hay Nhất 2022 - Gia Sư

6. Các thành viên tham gia thi trên trang website phải có kế hoạch học tập và tu dưỡng toàn diện, không để việc tham gia thi ảnh hưởng tới mọi mặt hoạt động khác trong nhà trường.

7. Không sử dụng ngôn ngữ thiếu văn hóa, chửi thề, chửi bậy, nói tục, thoá mạ, xúc phạm các thành viên khác hoặc các cá nhân, tổ chức. Không ủng hộ, xúi giục người khác thực hiện các hành vi trái pháp luật, thiếu văn hóa.

Violympic là một trong những cuộc thi được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm thử sức mình với những bài thi giải Toán, Tiếng Anh qua mạng. Chính vì vậy, VnDoc vừa giới thiệu tới bạn cách Đăng ký, đăng nhập violympic, tạo tài khoản Violympic Toán, Tiếng Anh. Sau khi đăng ký thì bạn có thể tham gia thi được rồi. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập thì bạn phải lập lại tài khoản chứ Viomlympic không có chức năng tìm lại mật khẩu.

Chúc các bạn thành công!

 • Bộ ôn luyện thi Violympic
 • Bộ ôn luyện thi IOE