Cách live stream bằng Bandicam – Blog của Thư

Tin Tức Trong Ngày

Cách live stream bằng bandicam

Phần mềm Bandicam là công cụ quay phim màn hình quen thuộc cho phép người dùng dễ dàng ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính với độ nét cao. Bạn thậm chí có thể tạo video lên đến 1080p HD hoặc 4K UHD. Không chỉ có khả năng quay màn hình ấn tượng, giờ đây Bandicam còn hỗ trợ người dùng đăng tải ngay sản phẩm của mình lên Youtube chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tải video trực tiếp lên Youtube từ Bandicam

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải video lên Youtube từ Bandicam thì hãy làm theo hướng dẫn chi tiết mà Thuthuat.edu.vn thực hiện dưới đây.

Hướng dẫn tải video trực tiếp lên Youtube từ Bandicam

Để sử dụng tính năng tải video trực tiếp lên Youtube từ Bandicam, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm. Nếu chưa, bạn có thể click vào link bên dưới để tải về và cài đặt ngay phiên bản Bandicam mới nhất hoàn toàn miễn phí.

Tải phần mềm quay phim màn hình Bandicam tại đây: Download BandicamTiếp theo, bạn đã hoàn thành quay màn hình máy tính với Bandicam như bình thường và làm theo hướng dẫn bên dưới để tải video trực tiếp lên Youtube.Bước 1: Mở phần mềm Bandicam, nhấp vào thẻ Trang Chủ (Trang chủ) trong danh sách ở bên trái màn hình. Bấm vào thẻ Video và video bạn muốn tải lên Youtube, sau đó nhấn Tải lên , chọn Tải lên Youtube.

Xem thêm:  Lập dàn ý Tả một con vật nuôi trong nhà lớp 4

Bước 2: Trong cửa sổ Tải lên Youtube.com Bạn có thể điều chỉnh cài đặt, bao gồm: Tiêu đề : Tiêu đề video sau khi tải lên Youtube. sự miêu tả : Viết dòng mô tả cho video. Riêng tư : Chọn chế độ hiển thị video cho người xem, có 3 tùy chọn. + Công cộng : Mọi người đều có thể thấy. + Không công khai : Chỉ những người có liên kết mới có thể xem video. + riêng tư : Chỉ bạn và những người dùng được chọn mới có thể xem.Sau khi thiết lập xong, hãy nhấp vào nút Tải lên Dưới.

Bước 3: Chọn tài khoản email được kết nối với Bandicam.Ghi chú: Tài khoản Gmail của bạn phải đã đăng ký kênh, tạo kênh Youtube.

Bước 4: Nhấn nút Cho phép (Cho phép) kết nối Bandicam với tài khoản Google.

Bạn đợi Bandicam tải video lên kênh Youtube của mình.

Bước 5: Sau khi tải video lên Youtube, hệ thống sẽ hiện ra bảng thông báo như hình bên dưới. Bạn có thể sao chép liên kết hoặc mã nhúng để gửi cho người khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-len-youtube-truc-tiep-tu-bandicam-54622n.aspx Sau 5 bước thực hiện, Thuthuat.edu.vn đã mô tả chi tiết các thao tác cần thiết để tải video lên Youtube trực tiếp từ Bandicam lần đầu tiên. Sau khi thực hiện các bước thiết lập tài khoản như hướng dẫn trong bài, việc tải video lên sẽ được rút ngắn và nhanh hơn. Chúc may mắn!