Hướng dẫn cài đặt iPhone cho lần đầu sử dụng

Tin Tức Trong Ngày

Hướng dẫn cài đặt iPhone cho lần đầu sử dụng

Bạn mới mua iPhone và bạn chưa biết cách thiết lập cho thiết bị lần đầu tiên sử dụng. Bài hướng dẫn sau đây mình sẽ giúp các bạn cách cài đặt iPhone khi mới bắt đầu sử dụng thiết bị này. Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại Xóa tin nhắn iPhone, delete sms iPhone Cách tìm đường dẫn ứng dụng được cài trên iPhone Top 5 ứng dụng Touch ID hữu ích nhất cho iPhone Cách đăng nhập iCloud mail

cai dat iphone cho lan dau su dung

Bất kể thiết bị nào cũng vậy, khi mua mới về lần đầu tiên chúng ta phải thiết lập các cài đặt cho thiết bị thì mới có thể sử dụng được. Với iPhon, iPad cũng không phải là ngoại lệ. Bài hướng dẫn sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập cài đặt trên iPhone, iPad cho lần đầu tiên sử dụng.:)

Hướng dẫn cài đặt iPhone cho lần đầu sử dụng

Bước 1: Khởi động thiết bị bằng việc nhấn giữ nút Nguồn trên iPhone, iPad của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy màn hình bắt đầu, Trượt ngón tay của bạn theo dòng “Slide to set up” trên màn hình thiết bị. Bây giờ bạn hãy chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn > chọn tiếp quốc gia bạn đang sinh sống > tiếp đến chọn mạng wifi bạn đang sử dụng để bắt đầu quá trình thiết lập các cài đặt.

cai dat iphone cho lan dau su dung

Bước 2: Tại màn hình Location Services, chọn vị trí mà bạn muốn đặt làm vị trí mặc định trên thiết bị của bạn > chọn Set up as New iPhone ở màn hình tiếp theo > tại màn hình Apple ID hiện ra bạn hãy chọn Sign in with your Apple ID (nếu bạn đã có tài khoản Apple). Còn nếu bạn chưa có tài khoản Apple ID thì có thể tham khảo bài hướng dẫn tại tài khoản Apple ID theo link dưới đây của Taimienphi.vn:

Xem thêm:  Bài tập luyện nghe tiếng Anh lớp 6 học kì 1 có đáp án

– Cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

cai dat iphone cho lan dau su dung

Ở bước này bạn cũng có thể bỏ qua bằng cách tích chọn Skip The Step. Việc tạo hoặc đăng nhập Apple ID chúng ta vẫn có thể làm bình thường khi đã cài đặt xong thiết bị.

Bước 3: Khi đăng nhập xong, hãy chọn Accept để đồng ý tất cả điều khoản của nhà sản xuất đưa ra. Tại đây bạn cũng có thể tùy chọn bật hoặc tắt đồng bộ dữ liệu iCloud như: danh bạ, tin nhắn, nhạc, ứng dụng,….

cai dat iphone cho lan dau su dung

Bước 4: Đến tùy chọn tiếp theo bạn hãy kích hoạt tính năng Find My Phone trên thiết bị > và dịch vụ iMessage trên các thiết bị iOS. Nhấn Accept sau mỗi lần kích hoạt.

cai dat iphone cho lan dau su dung

Bước 5: Tiếp theo là đến các bước thiết lập Touch ID(nếu bạn đang sử dụng iPhone 5s và iPhone 6) và bạn hãy kích hoạt tính năng Siri trên iOS bằng việc nhấn chọn Use Siri để kết thúc quá trình thiết lập các cài đặt cho iPhone, iPad trong lần đầu sử dụng.

cai dat iphone cho lan dau su dung

Việc cuối cùng là bạn hãy nhấn Get Started tại màn hình tiếp theo hiện ra để bắt đầu sử dụng thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cai-dat-iphone-cho-lan-dau-su-dung-873n.aspx Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn cách thiết lập những cài đặt cho thiết bị iPhone, iPad lần đầu tiên sử dụng. Hi vọng bạn có thể tự mình cài đặt mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của một ai qua bài hướng dẫn này của mình.