Nam Định

cᴀ̣̂ᴘ ɴнᴀ̣̂т: тᴀ̣м ԍιữ нὶɴн sự ɴԍườι мᴇ̣ đưᴀ 2 coɴ ɴнỏ ᴅι тự тử ở ɴᴀм đι̣ɴн

Theo cơ quan công an, ngày 6/3, Loan nảy sinh ý định tự tử nhưng lo sợ sau khi mình chết, không ai chăm sóc 2 con nên Loan đưa 2 con đi theo mình xuống sông, nước ngập đầu cả 3 mẹ con. Do bị sóng đẩy vào trong, Loan lại bế 2 con lên bờ, nhưng lúc này 2 bé đã tử vong.

Ngày 8/3, Công an xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc một người phụ nữ cùng 2 con nhỏ tự tử tại sông Ninh Cơ, thuộc địa phận xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng y tế cấp cứu các nạn nhân và báo cáo vụ việc tới cơ quan Công an cấp trên để chỉ đạo, phối hợp tiếp nhận, giải quyết.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Vũ Thị Loan (SN 1991, trú xã Trực Thái, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) là giáo viên Tiểu học xã Trực Cường, huyện Trực Ninh. Tháng 9/2022, Loan có biểu hiện trầm cảm, không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh. Tháng 12/2022, Loan có đơn và được trường giải quyết cho nghỉ việc.

Theo kết quả thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai, Loan bị mắc bệnh “Rối loạn thần cấp và nhất thời” và được yêu cầu nhập viện để theo dõi, điều trị nhưng Loan không đồng ý. Bệnh viện kê đơn thuốc điều trị tại nhà, hẹn sau 10 ngày đến khám lại. Thấy biểu hiện bệnh giảm dần sau 10 ngày điều trị nên Loan không đến Bệnh viện để khám lại.

Ngày 6/3, Loan nảy sinh ý định tự tử nhưng lo sợ sau khi mình chết, không có ai chăm sóc 2 con. Sáng 8/3, Loan chạy xe máy chở theo 2 con đi từ nhà đến khu vực bờ đê sông Ninh Cơ, thuộc xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng. Thấy không có người qua lại, Loan bế 2 cháu đi xuống sông cách bờ khoảng 3-4m thì nước ngập đầu cả 3 mẹ con, do bị sóng đẩy vào trong, Loan bế 2 cháu lên bờ, tuy nhiên lúc này 2 cháu đã tử vong.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Thị Loan; phối hợp với Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân tử vong của 2 cháu là do ngạt nước; đang khẩn trương thu thập tài liệu, củng cố hồ sơ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button