Hà Nam

Công an lên tiếng về nghi vấn ‘đinh tặc’ trong bãi đỗ xe chùa Tam Chúc

Công an huyện Kim Bảng khẳng định quá trình thi công tháo dỡ biển quảng cáo, công nhân bất cẩn để rơi đinh vít ra đường và hoàn toàn không có hiện tượng đinh tặc nhắm vào du khách.

Hình ảnh tài xế nhặt được đinh trong bãi đỗ xe chùa Tam Chúc. Ảnh: V.C.

Những ngày qua, trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội lan truyền hình ảnh người dân nhặt được nhiều đinh vít trên đường và trong bãi đỗ xe của chùa Tam Chúc (thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam).

Những chiếc đinh này dài khoảng 2-3 cm, có đầu nhọn. Thậm chí, một số tài xế chia sẻ họ nhặt được hàng chục chiếc, đựng đầy 2 lòng bàn tay. Sự việc được lan truyền khiến du khách lo ngại trước tình trạng đinh găm vào lốp xe có thể dẫn tới tai nạn đồng thời đặt ra nghi vấn nạn “đinh tặc” hoành hành tại khu vực này.


Cận cảnh chiếc đinh được tài xế nhặt được. Ảnh: V.C.

Trao đổi với Zing chiều 7/3, chỉ huy Công an huyện Kim Bảng, Hà Nam, cho hay cơ quan chức năng đã nắm được sự việc và đã yêu cầu Ban quản lý khu du lịch Tam Chúc báo cáo về sự việc.

Theo kết quả xác minh của công an, trong quá trình thi công tháo dỡ các biển quảng cáo, một số công nhân đã bất cẩn, không thu dọn hết đinh vít dẫn đến rơi vãi mặt đường. Đến nay, toàn bộ số đinh vít trên đã được thu gom.

“Tôi khẳng định không có hiện tượng đinh tặc xuất hiện, gây ảnh hưởng tới an toàn phương tiện của du khách”, vị này nói thêm. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng cho hay chưa ghi nhận phương tiện bị thiệt hại trong sự việc này.

Nguồn: https://zingnews.vn/cong-an-len-tieng-ve-nghi-van-dinh-tac-trong-bai-do-xe-chua-tam-chuc-post1409749.html

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button