Cư dân mạng hoảng hốt vì người đẹp đường phố diện váy khoét

Chiếc váy cut – out ở ngực gợi cảm nhưng không khéo léo khiến hình ảnh người mặc bị chê thiếu tinh tế.

Cư dân mạng hoảng hốt vì người đẹp đường phố diện váy khoét - 1

Cô gái Trung Quốc dạo phố trong trang phục hở vòng một táo bạo.

Cách đây một thời gian, cư dân mạng Trung Quốc có chia sẻ hình ảnh về người đẹp dạo phố trong bộ trang phục táo bạo. Bên cạnh một số nhận xét về vóc dáng, nhiều người để ý đến bộ trang phục gợi cảm của cô. Người đẹp chọn diện thiết kế váy ôm sát với chi tiết cut – out ở eo và đặt biệt là hở lớn ở ngực nên không ít người dùng mạng nhận xét là thiếu tinh tế.

Những chiếc váy cut – out tôn vòng một

Cư dân mạng hoảng hốt vì người đẹp đường phố diện váy khoét - 2

Những chiếc váy có chi tiết cắt xẻ ở vòng một được nhiều ngôi sao ưa chuộng.

Bên cạnh trang phục xẻ đùi, những kiểu váy có thiết kế nhấn vào vòng một với chi tiết cắt xẻ cũng rất được lòng phái đẹp. Thông thường, nhà thiết kế chọn kiểu dáng phần thân trên đơn giản, kiểu cổ mảnh sau đó khéo léo tạo khoảng hở bằng việc cắt hoặc xếp vải. Đặc biệt, cách sáng tạo này rất phù hợp với trang phục ôm sát nên hiệu quả tôn dáng như được nhân lên gấp đôi.

Cư dân mạng hoảng hốt vì người đẹp đường phố diện váy khoét - 3

Nhiều nhà thiết kế mang sáng tạo phục trang này trình diễn trên sàn catwalk.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng chọn trang phục có thiết kế trên khi xuất hiện trên thảm đỏ bởi chúng giúp người mặc nhanh chóng thu hút được chú ý, dưới ánh đèn sân khấu, máy ảnh họ càng thêm phần nổi bật. Khi bước sang phong cách casual, kiểu đổ này được may đơn giản hơn nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có. Người thiết kế chỉ khẽ đi một đường cắt nhỏ không “bạo tay” như kiểu trang phục dành cho sự kiện.

 

Gợi cảm đi đôi với không ít sự cố

Cư dân mạng hoảng hốt vì người đẹp đường phố diện váy khoét - 4

Không ít người đẹp bị chê phản cảm vì mặc trang phục hở ngực táo bạo.

Tất nhiên, cũng như mọi item gợi cảm khác, váy cut – out ở ngực cũng rất dễ “phản chủ” bởi chúng khiến người mặc gặp sự cố hớ hênh. Không chỉ vậy, nếu lạm dụng không ít người phải chịu nhận xét từ quyến rũ trở nên kém duyên, chưa kể đến một số người còn bị tố cáo khuyết điểm vòng một không đủ đẹp.

Cư dân mạng hoảng hốt vì người đẹp đường phố diện váy khoét - 6

Nếu biết cách lựa chọn cẩn thận, những item cắt xẻ này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài quyến rũ.

Để chinh phục kiểu trang phục này bạn nên chọn những thiết kế phù hợp với vóc dáng của bản thân, không phải lúc nào hở nhiều cũng là quyến rũ, vừa đủ mới là lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể mặc kiểu đồ được may thêm một lớp vải xuyên thấu để kín đáo hơn. Ngoài ra, nếu không yên tâm với phần viền áo dễ bị xê dịch bạn nên sử dụng băng dính chuyên dụng để cố định phục trang.