Lời bài hát Ai là người thương em

Tin Tức Trong Ngày

Updated on:

Em thích hoa hồng và được anh ôm

“Ai là người thương em” là sản phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ Thanh Hưng và do ca sĩ Phạm Anh Quân thể hiện.

Với giai điệu nhẹ nhàng nói về câu chuyện tình yêu buồn của chàng trai và cô gái. Những tình cảm chân thành của chàng trai được thể hiện rõ nét nhưng tình cảm đó không còn khi cô gái đã có người thương. Mời các bạn cùng theo dõi MV và lời bài hát, mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Lời bài hát Ai là người thương em – Phạm Anh Quân

Người con gái anh từng yêu sao rồi? Có một mình đi dưới mưa lúc buồn? Lệ còn rơi khi ngồi xem thước phim buồn? Ôm thật chặt vào ai khóc như đứa trẻ?

Người con gái anh từng yêu quên rồi Có những chiều tay nắm tay ngóng đợi Hoàng hôn xuống ta kề vai nói những lời Rằng đôi ta sẽ chỉ cần nhau thôi Hà ha ha ha há ha hà ha Cô gái anh yêu hay quan tâm anh và nhắc anh bao điều Em thích hoa hồng và mùa đông được anh ôm phía sau lưng Em nói bên anh qua bao nơi em cảm thấy rất nhẹ nhàng Vậy giờ ai là người cho em yên bình?

Xem thêm:  Thuyết minh cây dừa ngắn gọn (18 mẫu) - Văn 9

Em muốn xa anh khi yêu thương đang gìn giữ vẫn an lành Xóa những hi vọng một tình yêu và hai trái tim xanh Quên hết bao năm đi bên em anh thật không thể làm được Người mình thương giờ chẳng nhớ tên quen thuộc Người mình thương giờ chẳng nhớ tên anh rồi.

Hợp âm Ai là người thương em – Phạm Anh Quân

1. Người con [Am] gái anh từng yêu sao [Em] rồiCó một [Dm] mình đi dưới [G] mưa lúc [Em] buồnLệ còn [Am] rơi khi ngồi xem thước phim [Em] buồnÔm thật [Dm] chặt vào ai khóc [Em] như đứa [Am] trẻ.

2. Người con [Am] gái anh từng yêu quên [Em] rồiCó những [Dm] chiều tay nắm [G] tay ngóng [Em] đợiHoàng hôn [Am] xuống ta kề vai nói những [Em] lờiRằng đôi [Dm] ta sẽ chỉ [Em] cần nhau [Am] thôiHà ha [Dm] ha ha há [Em] ha hà [Am] ha.

ĐK:Cô gái anh [Am] yêu hay quan tâm anh và [Em] nhắc anh bao điềuEm thích hoa [F] hồng và mùa [G] đông được anh [C] ôm phía sau lưngEm nói bên [Am] anh qua bao nơi em cảm [Em] thấy rất nhẹ nhàngVậy giờ [Dm] ai là người cho [Em] em yên [Am] bình?

Em muốn xa [Am] anh khi yêu thương đang gìn [Em] giữ vẫn an lànhXóa những hy [F] vọng một tình [G] yêu và [C] hai trái tim xanhQuên hết bao [Am] năm đi bên em anh thật [Em] không thể làm đượcNgười mình [Dm] thương giờ chẳng nhớ [Em] tên quen [Am] thuộc.Người mình [Dm] thương giờ chẳng nhớ [Em] tên anh [Am] rồi.

Xem thêm:  Top 9 Bài văn cảm nhận về tình bà cháu trong tác phẩm "Bếp lửa