Hải Dương

Hải Dương: Không còn quán karaoke đủ điều kiện hoạt động

Quán karaoke còn mở cửa cuối cùng của tỉnh Hải Dương xin dừng hoạt động để khắc phục thiếu sót về phòng cháy, chữa cháy.

Theo đó, toàn tỉnh Hải Dương có 376 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke. Cơ quan chức năng đã mở nhiều cuộc kiểm tra điều kiện về đảm bảo phòng cháy chữa cháy (PCCC) ở loại hình này. Sau đợt chủ động rà soát từ cấp huyện, thị xã, thành phố đã có 375 cơ sở phải dừng hoạt động. Duy nhất quán karaoke Thọ Duyên Vip là chưa bị đóng cửa.

Mới đây, Công an tỉnh Hải Dương cùng Công an huyện Nam Sách đã phối hợp kiểm tra, đánh giá toàn diện công tác phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở karaoke Thọ Duyên Vip. Qua kiểm tra, hạng mục cửa ngăn cháy ở các phòng hát của quán chưa bảo đảm theo quy chuẩn phòng cháy, chữa cháy nên chủ cơ sở đã xin dừng hoạt động để khắc phục.

Công an kiểm tra cơ sở Karaoke Thọ Duyên VipCông an kiểm tra cơ sở Karaoke Thọ Duyên Vip

Để đảm bảo các cơ sở khắc phục triệt để các thiếu sót, Công an huyện Nam Sách đề nghị chính quyền các xã, thị trấn và các cơ quan có liên quan tăng cường phối hợp, giám sát, theo dõi, có biện pháp xử lý nghiêm các cơ sở này hoạt động khi chưa đủ điều kiện an toàn PCCC.

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/hai-duong-khong-con-quan-karaoke-du-dieu-kien-hoat-dong.html

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button