Tuyên Quang

HÀM YÊN: Nổi cơn ghen tuông, dùng xăng đố.t bạn tình t.ử v.ong

Cuồng ghen trong mối quan hệ phức tạp, anh S đã mua xăng về để kết thúc cuộc tình, hậu quả một người tử vong và một người vướng vòng lao lý

Một đám tang đẫm nước mắt được tổ chức ngày 7/3/2023 tại thôn Lập Thành, xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Nạn nhân là chị Hà Thị Th, sinh năm 1973 bị bỏng nặng tử vong vì bị chính bạn tình phóng hỏa, trong cơn cuồng ghen tột độ.

Khu vực hiện trường vụ phóng hỏa đốt người tình.

Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với chị Th, nên Đỗ Văn S, sinh năm 1967 trú tại thôn Ao Vệ, xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) đã nảy sinh ý định dằn mặt chị Th bằng cách dùng xăng đe dọa.

Ngày 3/3/2023, S đến cửa hàng xăng dầu thuộc km 25 xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên mua 200 nghìn tiền xăng rồi đến nhà chị Th để thực hiện ý đồ đã dự định.

Vào khoảng 22 giờ cùng ngày, trong lúc cãi vã nhau do ghen tuông tại nhà riêng của chị Th tại thôn Lập Thành, xã Đức Ninh, Đỗ Văn S đã dùng một phần trong số xăng đã mua để tưới lên người chị Th …

Hậu quả, chị Th bị bén lửa cháy bỏng tới 90/% cơ thể và được đưa đi cấp cứu, nhưng do các vết thương quá nặng nên đã tử vong vào sáng ngày 7/3/2023.

Chị Ma Thị Th trong tình trạng bỏng toàn thân điều trị tại bệnh viện (Ảnh bạn đọc)

Trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, một lãnh đạo xã Đức Ninh cho biết: Trên địa bàn đúng là vừa xảy ra vụ việc đáng tiếc nêu trên, hiện cơ quan chức năng đã bắt giữ đối tượng Đỗ Văn S và tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi thu thập chứng cứ để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin sự việc !

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-dinh/tuyen-quang-noi-con-ghen-tuong-dung-xang-dot-ban-tinh-tu-vong-d190940.html

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button