Tỉnh

Hậu 8/3: Nhân viên dọn phòng phát hiện 1 cô gái t.ử von.g với thương tích nằm ở vùng đầu trong nhà nghỉ

Thông tin cô gái trẻ tử vong trong nhà nghỉ với thương tích nằm ở vùng đầu nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Vào ngày 9/3, trên trang Fanpage với hơn 3 triệu lượt theo dõi đã đăng tải vụ việc 1 cô gái trẻ tử vong bất thường trong nhà nghỉ trên đường Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy, Hà Nội.


Xe cứu thương tại hiện trường vụ án

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào chiều 8/3, cô gái trẻ vào nhà nghỉ trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, người dọn phòng mở cửa lại thấy cô gái đã tử vong với vết thương trên vùng đầu. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của cô gái xấu số.


Hình ảnh minh họa

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận phán đoán về nguyên nhân tử vong của cô gái: “Chắc là người yêu làm xong giết, hoặc bị ép vào nhà nghỉ rồi… Yêu đương vào mệt hẳn”, “Sợ thế, mâu thuẫn yêu đương đây mà”, “Có vết thương ở đầu thì chắc chắn liên quan tới anh nào đấy rồi”,…


Phản ứng của cư dân mạng về sự việc cô gái tử vong bất thường tại nhà nghỉ

Có thể thấy, đa số khán giả đều cho rằng cô gái trẻ qua đời do mâu thuẫn tình cảm với nửa kia. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là những suy đoán thiếu căn cứ và tính các khách quan. Vậy nên, để nắm được sự việc một cách toàn diện, chính xác nhất, cư dân mạng cần cập nhật thêm tin tức trên Techz.vn!.

Nguồn: https://www.techz.vn/196-323-1-hau-8-3-nhan-vien-don-phong-phat-hien-1-co-gai-tu-vong-bat-thuong-trong-nha-nghi-o-ha-noi-ylt586236.html

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button