Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi

Hoàng Thùy Linh khoe vẻ rạng rỡ nhưng không kém phần gợi cảm trong bộ trang phục lụa với họa tiết dân gian.

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 1

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 2

Hoàng Thùy Linh diện trang phục vàng với họa tiết dân gian cùng chất liệu lụa mang đến vẻ ngoài ấn tượng, rực rỡ không kém gì ánh nắng chói chang.

Mới đây, giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe” có đăng tải một số hình ảnh trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách thời trang ấn tượng. Người đẹp diện thiết kế áo croptop hai dây cùng quần suông cạp cao và khoác thêm blazer. Đáng chú ý là chất liệu lụa của trang phục cùng họa tiết thêu rồng, phượng đậm chất dân gian. Trong những item hiện đại lại phảng phất đôi chút dư vị xưa cũ.

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 3

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 4

Lựa chọn khéo léo về phục trang giúp hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trở nên đa dạng hơn vừa có nét cao sang lại không kém phần quyến rũ.

Đặc biệt, Hoàng Thùy Linh còn khẽ buông quai áo, nhẹ nhàng ôm áo mang để hình ảnh gợi cảm, e ấp. Trong một số shot hình khác, người đẹp chọn cầm blazer hoặc để lên vai như một đạo cụ để tạo dáng. Tổng thể bộ ảnh mang đến cảm nhận đa chiều cho công chúng. Có chút gì đó mạnh mẽ và sang trọng khi chọn diện kiểu đồ đứng dáng như quần suông, áo blazer. Nhưng thiết kế croptop hai dây lại khiến người mặc trở nên quyến rũ hơn.

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 6

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 7

Trong một shoot hình khác, Hoàng Thùy Linh lựa chọn thiết kế tương tự nhưng nổi bật bởi gam màu xanh nước biển nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng.

Trang phục đậm dấu ấn văn hóa của Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh là nghệ sĩ có niềm trăn trở lớn với văn hóa dân gian Việt Nam. Có thể nói, đây là mạnh nguồn sáng tạo nghệ thuật của nữ ca sĩ sinh năm 1988. Trong đó, thời trang cũng là yếu tố góp phần hoàn thiện sự hoài cổ về những tinh hoa xưa cũ của Hoàng Thùy Linh. Đặc biệt, thời trang đi qua lăng kính hiện đại đã mang nhiều hơi thở của cái mới.

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 8

Hoàng Thùy Linh sử dụng chất liệu văn hóa dân gian một cách toàn diện, từ giai điệu, nội dung đến cả sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn trang phục.

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 9

Thời trang không nằm ngoài các khía cạnh văn hóa khác, đây là sự cộng hưởng tổng thể góp phần tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện.

 

Điều này được thể hiện ở hai khía cạnh, đó có thể là những thiết kế mang tính văn hóa như trang phục của phụ nữ dân tộc Mông như Hoàng Thùy Linh mặc trong MV “Để Mị nói cho mà nghe”. Hay bộ trang phục màu trắng cầu kì trong MV “Tứ phủ”. Mặc dù chỉ sử dụng tông trắng chủ đạo nhưng từ khăn trùm đầu, hoa tai đều được thiết kế tỉ mỉ. Đặc biệt là những cách điệu mới mẻ khiến bộ trang phục quen nhưng không cũ.

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 10

Trang phục của nàng Mị được lấy cảm hứng từ quần áo của phụ nữ người Mông, nhà thiết kế vẫn giữ nguyên những điểm đặc trưng và khéo léo cách điệu thêm một số chi tiết.

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 11

Bộ trang phục của Hoàng Thùy Linh trong “Tứ phủ” được thiết kế một cách tỉ mỉ và cầu kì, dù chỉ là một gam màu trắng quen thuộc nhưng không hề bị đơn điệu.

Cũng có khi khía cạnh dân gian được thể hiện ở họa tiết trang phục như tranh Đông Hồ, tranh sơn dầu, thêu hình rồng, phượng hay hình ảnh chim hạc,… Không chỉ sử dụng chúng khi quay các video âm nhạc. Hoàng Thùy Linh cũng chọn diện kiểu đồ này khi xuất hiện tại các sự kiện hay đời thường. Thời trang là một phần của văn hóa và hoàn toàn có thể góp phần tôn vinh giá trị xưa.

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 12

Hoàng Thùy Linh tạo dấu ấn với bộ trang phục bằng lụa đặc biệt là chiếc áo yếm cách điệu với họa tiết thêu hình phượng hoàng và đính nổi 3D tạo được ấn tượng thị giác mạnh mẽ và mix cùng với quần ống rộng.

Hoàng Thùy Linh diện váy áo buông lơi vòng 1, dây áo trễ như sắp rơi - 13

Hoàng Thùy Linh diện bộ đồ gồm áo phông kết hợp với chân váy xòe màu hồng đặc biệt là họa tiết hình đám cưới chuột trong tranh Đông Hồ, khéo léo cài cắm yếu tố dân gian trong trang phục.