“Hot gymer Hà thành” diện đồ đi biển… để đạp xe

Lê Xuân Anh (Lê Bống) sở hữu phong cách thời trang đa dạng không phải lúc nào cũng gắn với hình ảnh gợi cảm.

"Hot gymer Hà thành" diện đồ đi biển... để đạp xe - 1

Lê Xuân Anh khoe vẻ gợi cảm với trang phục bikini khi chụp hình cùng xe đạp.

Nàng hot gymer Hà Nội – Lê Xuân Anh có đăng tải trên trang cá nhân một số hình mới. Người đẹp lựa chọn trang phục táo bạo khi mặc bikini cùng đôi bốt cao cổ khi chụp hình cùng xe đạp. Bên cạnh một số lời khen cũng tồn tại những ý kiến trái chiều rằng bộ ảnh có phần hở hang.

Một số người bày tỏ phong cách diện đồ kiểu trên ở nước ngoài vốn khá phổ biến còn ở Việt Nam thì chưa được cởi mở về phục nên mới dẫn tới đánh giá không hay. Hay có cư dân mạng nói người ta sở hữu vóc dáng đẹp thì có quyền mặc trang phục gợi cảm,…

Lê Xuân Anh nổi bật với gương mặt xinh đẹp cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 96-60-96cm. Điều này giúp “nữ thần phòng gym” diện đẹp những bộ đồ tôn dáng. Trước đó, cô cũng từng được trang tin Trung Quốc Sharefie đăng tải bộ ảnh đồ ngủ với lời khen dành cho đường cong siêu tưởng.

Chia sẻ về phong cách thời trang của mình, Lê Xuân Anh cho biết cô ưu tiên chọn quần áo phù hợp hoàn cảnh đặc biệt là thích những trang phục khỏe khoắn. “Tôi hay chụp đồ ngủ, đồ tập trong phòng ngủ, mấy bộ bikini hay đồ khác cũng chụp cho đẹp thôi” – hot gymer nói thêm.

"Hot gymer Hà thành" diện đồ đi biển... để đạp xe - 2

Bộ ảnh đồ ngủ của Lê Xuân Anh từng được trang tin Trung Quốc đăng tải.

"Hot gymer Hà thành" diện đồ đi biển... để đạp xe - 3