Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ

Cô đào 35 tuổi chính thức khép lại sự nghiệp đóng phim 18+ sau 16 năm lăn lộn trong nghề.

Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ - 1

Theo ON, nữ diễn viên Akiho Yoshizawa đã chính thức nghỉ hưu, khép lại 16 năm hoạt động phim ảnh vào cuối tháng 3 vừa qua.

Cô đào 35 tuổi được mệnh danh là “huyền thoại” trong làng phim 18+ với gia tài đồ sộ hơn 500 tác phẩm. Trước đó, vào tháng 10.2018, Akiho Yoshizawa đã công bố thông tin cô sẽ chính thức giải nghệ vào cuối tháng 3.2019.

Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ - 2

Nữ diễn viên sinh năm 1984 xuất hiện trong buổi tiệc chia tay, cám ơn fan vào cách đây vài ngày. Dễ dàng nhận thấy, vóc dáng Akiho trông đẫy đà hơn so với thời xuân sắc. Tờ On cho biết, nhiều người hâm mộ của cô ở nước ngoài không ngại đáp máy bay tới Nhật Bản để tham gia bữa tiệc chia tay của cô.

Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ - 3

“Cám ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng tôi trong 16 năm qua. Tôi biết có nhiều người đã đi một chặng đường dài để tham gia buổi tiệc chia tay với tôi. Tôi thực sự rất cảm động”, Akiho nói. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 35 tuổi cũng chia sẻ: “Từ ngày hôm nay, một hành trình mới sẽ bắt đầu”.

 

Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ - 4

 

Akiho Yoshizawa không chia sẻ về dự định trong tương lai của mình. Trong bài phỏng vấn với truyền thông Đài Loan vào tháng 5.2018, nữ diễn viên cho biết cô chưa có ý định kết hôn và đang tích cực tập luyện thanh nhạc.

Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ - 6

Nhiều người đặt nghi vấn cô sẽ chuyển hướng sang ca hát. Trước đây, cô từng là thành viên ban nhạc Ebisu Muscats. Tuy nhiên, Akiho chỉ hoạt động 5 năm (2008 – 2013).

Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ - 7

Trên trang cá nhân, diễn viên 8X cập nhật nhiều hình ảnh trong cuộc sống thường nhật của mình. Cô cũng ăn vận kín đáo hơn từ khi tuyên bố giải nghệ.

Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ - 8

Akiho Yoshizawa gia nhập làng phim 18+ khi mới 19 tuổi. Vốn sở hữu gương mặt đẹp cùng vóc dáng gợi cảm, cô nhanh chóng nổi tiếng. Tên tuổi của Akiho phủ sóng sang nhiều quốc gia, khu vực khác như Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc.

Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ - 9

Trong 16 năm hoạt động, cô đã tham gia diễn xuất trong 500 bộ phim. Người đẹp sinh năm 1984 được mệnh danh là “huyền thoại phim 18+” nhờ những đóng góp của mình trong nghệ thuật.

Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ - 10

Ngoài thể loại phim 18+, Akiho còn đóng nhiều phim truyền thống như “The Sultry Assassin: The Aphrodisiac Kill”, “Jyouou”, “Lady Ninja Kasumi Vol.4”, “Maze: secret love”…

Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ - 11

Năm 2011, cô còn tham gia một bộ phim do Hong Kong sản xuất với tên gọi “The 33D Invader”. Akiho còn là cái tên thường xuyên lọt top những bảng xếp hạng nhan sắc trong làng phim 18+.