Lời bài hát Nếu em được lựa chọn

Tin Tức Trong Ngày

Updated on:

Lời bài hát Nếu em được lựa chọn - Thủ thuật

Nếu em được lựa chọn là bài hát thuộc dòng nhạc trữ tình rất được yêu thích của nhạc sĩ Thái Thịnh, lời bài hát Nếu em được lựa chọn được viết nên bằng những ca từ ngọt ngào, khi được hòa quyện với âm nhạc, mang tới nhiều cảm xúc sâu lắng cho khán giả nghe nhạc. Nhạc sĩ Thái Thịnh có rất nhiều bài hát hay, bên cạnh bài hát Nếu em được lựa chọn còn có rất nhiều bài hát hay khác như bài hát Duyên phận, Để nhớ mội thời ta đã yêu, Ngày mai em đi, Không phải em,…bạn đọc cùng lắng nghe thêm nhé.

loi bai hat neu em duoc lua chon

Lời bài hát Nếu em được lựa chọn – Sáng tác nhạc sĩ Thái Thịnh

Video Nếu em được lựa chọn

Karaoke Nếu em được lựa chọn

Cover Nếu em được lựa chọn

Guitar Nếu em được lựa chọn

Tải bài hát Nếu em được lựa chọn MP3 tại đây

Lời bài hát Nếu em được lựa chọn

Nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữaThì chắc có lẽ vẫn yêu anh như ngày xưaNếu bây giờ được chọn lựa điều em ước mơThì em tin em vẫn mơ như em từng mơ.Vẫn mơ rằng trọn đời nay yêu anh mãiDù có tiếp nối những đắng cay trong ngày maiVẫn mơ rằng trọn đời này em trao đến aiTình yêu trong em sẽ mãi không bao giờ phai.Bởi vì một khi em đã yêuLà con tim em đã dâng trao cho tình yêuDù đường tình yêu muôn khó khănVà đôi khi em biết em không được may mắn.Chẳng cần bận tâm hay nghĩ suyMình hy sinh cho ai đó sẽ được những gìĐã yêu nhau thì cứ yêu điSẽ cho ta ngày tháng chẳng hề phung phí.[Điệp Khúc:]Và nếu bây giờ em đây được nói một lờiNói em còn yêu mãi một ngườiChẳng có bao giờ em muốn xa rờiDù ngày mai tới là ngày sau cuối.Và nếu bây giờ em đây được chết một lầnChết cho tình yêu sẽ bất tậnChẳng có bao giờ em thấy ân hậnChỉ cần anh biết em luôn hằng yêu anh.

Xem thêm:  Bài tập lập phương trình hóa học và cách giải - VietJack.com

Nếu em được lựa chọn hợp âm

1. Nếu bây [Am] giờ được chọn lựa một lần [C] nữaThì [Dm] chắc có lẽ vẫn [G] yêu anh như [C] ngày xưaNếu bây [F] giờ được chọn lựa điều em [Bb] ước mơThì em tin em vẫn mơ như em [E7] từng mơVẫn mơ [Am] rằng trọn đời này yêu anh [C] mãiDù [Dm] có tiếp nối những [F] đắng cay trong [C] ngày maiVẫn mơ [Am] rằng trọn đời này em trao [Dm] đến aiTình [E7] yêu trong em sẽ mãi không bao [Am] giờ phai2. Bởi vì một [Dm] khi em đã yêuLà con tim em đã [G] dâng trao cho [C] tình yêu[F] Dù đường tình [Dm] yêu muôn khó khănVà [E7] đôi khi em biết em không được [Am] may mắnChẳng cần bận [Dm] tâm hay nghĩ suyMình hy sinh cho ai [G] đó sẽ được những [C] gì[F] Đã yêu nhau thì [Dm] cứ yêu điSẽ cho ta ngày [E7] tháng chẳng hề phung phí3. Và [Am] nếu bây giờ em đây được [Dm] nói một lời[G] Nói em còn yêu mãi [C] một ngườiChẳng [F] có bao giờ em muốn [Dm] xa rờiDù ngày mai [E7] tới là ngày sau cuốiVà [Am] nếu bây giờ em đây được [Dm] chết một lần[G] Chết cho tình yêu sẽ [C] bất tậnChẳng [F] có bao giờ em thấy [Dm] ân hậnChỉ cần anh [E7] biết em luôn hằng [Am] yêu anh

Nếu em được lựa chọn đã được các ca sĩ thể hiện thành công như Hương Tràm, Minh Tuyết, Hồ Ngọc Hà…

Xem thêm:  Bài văn mẫu lớp 9: Thuyết minh về cái kéo

Với giọng ca ấp áp và ngọt ngào của mình ca sĩ Lệ Quyên đã thể hiện rất thành công và giai điệu lời bài hát Nếu em được lựa chọn, cũng bởi vậy bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, bên cạnh ca sĩ Lệ Quyên cũng có nhiều ca sĩ khác thể hiện thành công bài hát này như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Minh Tuyết,… bạn đọc cùng lắng nghe nhé.

Xin gọi nhau là cố nhân cũng là một nhạc phẩm trữ tình được yêu thích, nhạc sĩ Song Ngọc chính là nhạc sĩ viết nên giai điệu lời bài hát Xin gọi nhau là cố nhân. Đã có nhiều ca sĩ thể hiện thành công bài hát Xin gọi nhau là cố nhân như ca sĩ Đan Nguyên, Bằng Kiều, Quang Lê, Giao Linh,..bạn đọc cùng lắng nghe giai điệu lời bài hát Xin gọi nhau là cố nhân nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-neu-em-duoc-lua-chon-33213n.aspx Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chính là nhạc sĩ viết nên giai điệu lời bài hát Nhật Ký của Mẹ, bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu mến, bởi giai điệu lời bài hát Nhật Ký của mẹ thể hiện tình cảm xúc động về mẹ con, bài hát đã được ca sĩ Hiền Thục thể hiện rất thành công, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.