“Người đàn ông đầu tiên tại VN sinh con” được nữ đại gia 40 tuổi hứa trả 1 tỷ với điều kiện thế nào?

“Người thứ 3” tuần này gây chú ý với sự xuất hiện của Minh Khang – “người đàn ông mang bầu đầu tiên tại Việt Nam”.

“Người đàn ông đầu tiên tại VN sinh con” được nữ đại gia 40 tuổi hứa trả 1 tỷ với điều kiện thế nào? - 1

Minh Khang và tiến sĩ Tô Nhi A tại chương trình

Mở đầu chương trình, Minh Khang chia sẻ thời từng làm nhân viên chăm sóc khách hàng ở viện thẩm mĩ, một nữ khách hàng khoảng 40 tuổi sống ở Hà Nội đã ngỏ ý muốn anh dọn về sống chung. “Chị ấy nói sẽ trả tôi 1 tỷ đồng, số tiền đó để mẹ thay tôi nuôi con. Chị ấy theo dõi tôi rất lâu từ những trang báo, mạng xã hội, biết được câu chuyện của vợ chồng tôi. Chị nói nếu tôi đi show hay làm ở thẩm mỹ viện sẽ không dư dả. Chị ấy ‘đưa đẩy’ và mang điều kiện kinh tế ra ‘mồi chài’ nhưng tôi không đáp lại. Vì chị là khách hàng, tôi né tránh, chỉ khuyên chị ấy ổn định tâm lý để tập trung cho ca đại phẫu”, anh kể.

“Người đàn ông đầu tiên tại VN sinh con” được nữ đại gia 40 tuổi hứa trả 1 tỷ với điều kiện thế nào? - 2

Minh Khang chia sẻ về “góc khuất” khiến gia đình đổ vỡ

Minh Khang không xóa dòng tin nhắn nêu trên trong điện thoại nên vợ anh vô tình đọc được. Minh Anh nghi ngờ chồng thay lòng nên quyết định “ông ăn chả, bà ăn nem” để trả thù. Cô tạo một tài khoản Zalo nhắn tin “thả thính” với nhiều người đàn ông khác khiến Minh Khang nhiều lần rơi nước mắt. Sau khoảng thời gian “chiến tranh lạnh” kéo dài, im lặng và không thấu hiểu lẫn nhau, Minh Khang – Minh Anh ly thân, cắt đứt liên lạc, anh nuôi dưỡng bé Chuột (tên thật là Đặng Ngọc Thiên An).

Cũng tại chương trình, Minh Khang muốn đính chính về biến cố giữa anh và vợ là vì cả hai có “cái tôi” quá lớn, chứ không phải vì anh có người thứ 3 như trên MXH lan truyền trước đó. Đồng thời, anh tiết lộ mới đây cả hai đã quyết định hàn gắn vì con: “Hai đứa nói chuyện với người lớn, xin được quay lại. Tôi và vợ nhận ra có vấp ngã mới có trưởng thành và sự vững chắc như hiện tại. Tôi cũng cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ vợ trong việc chăm sóc bé Chuột”.

“Người đàn ông đầu tiên tại VN sinh con” được nữ đại gia 40 tuổi hứa trả 1 tỷ với điều kiện thế nào? - 3

Vợ chồng Minh Khang và con

Lắng nghe câu chuyện, tiến sĩ Tô Nhi A lý giải: “Phụ nữ ngày xưa nghĩ rằng người đàn ông không xóa tin nhắn là trong sạch. Các anh lại vịn vào lý do đó để tự thanh minh cho bản thân. Theo thời gian, tâm lí phụ nữ cũng thay đổi theo hướng đối phương cố ý giữ lại các tin nhắn để bào chữa  cho hành vi lén lút của mình”. 

“Người thứ 3″ được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ Ba hằng tuần.