Lâm Đồng

Nhiều người đặt nghi vấn chú chó Alaska bị đánh là chú chó từng nổi tiếng ‘rần rần’ ở chợ Đà Lạt

Hiện, đoạn video chú chó Alaska dùng gậy quất vào thân mình vẫn đang lan truyền khắp các trang mạng.

Liên quan đến sự việc chú chó Alaska bị chủ bạo hành, chiều 12/3, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ bức xúc. Đồng thời, nhiều người cũng đặt nghi vấn rằng đây là một trong hai chú chó Alaska thường xuyên xuất hiện tại trung tâm chợ Đà Lạt để du khách chụp ảnh cùng.

Đây vốn là dịch vụ phổ biến tại thành phố ngàn hoa. Khách đến chợ Đà Lạt mua sắm, ăn uống rất bất ngờ và thích thú khi thấy những chú chó Alaska với bộ lông trắng muốt, to khoẻ. Vì thế, một số người đã đến vuốt ve, chụp ảnh cùng và gửi tiền ủng hộ.

“Nếu mà là các bé mình từng chụp ảnh thì tội nghiệp quá. Đây là gọi bạo hành động vật đó. Quất một phát rõ to vào người khiến nó phải quay lại sủa và bỏ đi mà”, tài khoản T.D bình luận.

Nhiều người đặt nghi vấn chú chó Alaska bị đánh là chú chó từng nổi tiếng 'rần rần' ở chợ Đà Lạt Ảnh 2

Hiện tại, SAOStar đã kết nối với người đăng tải đoạn video trên để có thông tin sớm nhất.

Trước đó, mạng xã hội đã lan truyền đoạn video tại khu du lịch. Theo đó, một chú Alaska đã đứng nép mình khi người chủ tiến lại gần. Sau đó, người này đã dùng cây to quất mạnh vào thân mình của chú chó Alaska khiến con vật hoảng loạn, chạy đi.

Hành động này đã lọt vào ống kính của một khách hàng, khiến người này bức xúc: “Đừng đánh”. Ngay sau đó, đoạn video đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và tạo nên làn sóng phản đối lớn từ dư luận.

Theo người đăng tải, chú chó alaska này đã không chịu đứng nắng để chụp ảnh với khách. Vì vậy, người chủ đã có hành động trên. Một số người cho rằng đây là hành động không chấp nhận được, có dấu hiệu ngược đãi động vật.

Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/nhieu-nguoi-dat-nghi-van-chu-cho-alaska-bi-danh-la-chu-cho-noi-tieng-202303122017189032.html

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button