Những lưu ý khi bạn cần mua macbook pro cũ

Nếu bạn đang cần mua macbook pro cũ, mà chưa biết làm thế nào để tìm được địa chỉ bán uy tín. Cùng bỏ túi những kinh nghiệm sau để mang đề một máy macbook pro cũ ưng ý

Cần mua macbook pro cũ đảm bảo tiêu chí gì?

Kiểm tra chất lượng macbook pro trước khi mua

Kiểm tra chất lượng macbook pro trước khi mua

Không cần nói quá nhiều về thiết kế, về hình dáng và hiệu năng cửa dòng máy macbook pro này. Chỉ có điều rằng, đó phải thực sự là hàng được bán tại đại chỉ bán macbook cũ uy tín. Như vậy mới được coi là laptop đáp ứng nhu cầu người dùng. Khi cần mua macbook pro cũ bạn cần lưu ý những điều sau:

Tiêu chí 1: Lựa chọn đời máy

Kể từ thời điểm chính thức tồn tại trên thị trường. Những dòng máy macbook apple có thêm phiên bản mới. Ví dụ như macbook pro 2012 cũ, macbook pro cũ 2015, macbook pro retina 2015, macbook air 13 inch 2015 hay macbook pro cũ 2017…

Mỗi phiên bản được cải tiến và thay đổi đôi chút tạo nên nét riêng biệt trong từng macbook chính hãng.

Hãy cân nhắc và tìm hiểu cụ thể từng sản phẩm cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.Vì giá bán macbook pro cũng khá chênh nhau cho từng phiên bản.

Tiêu chí 2: Lựa chọn dung lượng ổ cứng

Dung lượng ổ cứng là nơi giúp máy lưu giữ toàn bộ thông tin và dữ liệu. Bạn sẽ gặp 3 loại dung lượng ssd khi cần mua macbook pro cũ đó là 128GB, 256GB… Cùng một phiên bản nhưng sự khác nhau  trong yếu tố này cũng là nguyên nhân macbook pro có giá đắt hơn đó.

Tiêu chí 3: Lựa chọn pin

Các dòng macbook pro nói riêng và các dòng macbook air nói chung đều sử dụng pin liền với máy. Hãy lựa chọn thật kỹ năng lượng pin của mỗi macbook cần mua. Và kiểm tra thật kỹ thông số cụ thể pin của máy để biết được cường độ và dung lượng pin mac.

Tiêu chí 4: Lựa chọn địa chỉ uy tín

Có rất nhiều nơi bán macbook pro 2017 cũ, bán macboook pro 2016 cũ… thay vì đến địa chỉ có một mặt hàng như thế. Hãy đến nơi bán macbook pro cũ có sự đa dạng và phong phú mẫu mã các sản phẩm. Giá của macbook đều được niêm yết rõ ràng trên website: viettech88.vn

Và đặc biệt hãy dựa theo sự tin tưởng và đánh giá khách hàng đã từng mua mac book cũ tại đó. Để biết được chế độ bảo hành và chất lượng sau đó của máy tính.

cần mua macbook pro cũ ở viettech88 có nên không?

Viettech88, địa chỉ bán macbook pro chính hãng và uy tín

Hãy đến viettech88 khi bạn cần mua macbook pro cũ hay cần mua macbook air cũ. Ngoài ra, tại đây là địa chỉ bán laptop chính hãng đã và đang có một vị thế mạnh trên thị trường công nghệ.

Thực tế, khách hàng mua macbook cũ giá rẻ tại đây đều ưng ý và an tâm về chất lượng. Chính điều này, xây dựng lên một thương hiệu “Viettech88” luôn phát triển trong gần 10 năm qua.

Viettech88 cũng đang có chương trình mua macbook cũ trả góp. Với điều kiện đơn giản, thủ tục thuận tiện và nhanh chóng.

cần mua macbook pro cũ giá rẻ phải chú ý điều gì? Hi vọng bạn đã biết được mình cần làm gì sau khi đọc xong bài viết này. Nếu còn điều gì cần tư vấn, hãy gọi cho viettech88 theo hotline: 0911.515.888 nhé