Nóng nhất thể thao trưa 20/4: Federer không còn “chung mâm” với Nadal – Djokovic

Federer không còn “chung mâm” với Nadal – Djokovic

Theo cựu số 3 thế giới David Ferrer, Roger Federer đã bị loại khỏi cuộc tranh luận “Ai là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại” sau thời gian nghỉ thi đấu vì chấn thương. Giám đốc giải đấu Barcelona Open cho rằng giờ là cuộc đua giữa giữa Rafael Nadal và Novak Djokovic, đồng thời khẳng định Nadal là người giỏi nhất hiện tại.

Nóng nhất thể thao trưa 20/4: Federer không còn "chung mâm" với Nadal - Djokovic - 1

Federer hiện thất thế so với Nadal và Djokovic trong cuộc đua Grand Slam

Djokovic bị đối thủ cảnh báo

Sau khi bỏ qua vòng 1, Djokovic sẽ ra quân giải Serbia Open gặp tay vợt đồng hương số 50 thế giới Laslo Djere. Trước trận gặp nhau đầu tiên, Djere cảm thấy phấn khích: “Chúng tôi biết nhau rất rõ. Để đánh bại anh ấy, tôi biết mình sẽ phải chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình. Tôi có động lực cho trận đấu ngày mai, tôi đang mong chờ cuộc đụng độ đầu tiên của chúng tôi”.

Serrano đấu Taylor sẽ là “trận chiến lớn nhất năm 2022”

Võ sĩ Youtuber Jake Paul tin rằng Amanda Serrano và Katie Taylor sẽ “ăn nên làm ra” sau trận siêu đại chiến vào ngày 30/4. Paul nói với TMZ: “Đây có thể là trận chiến lớn nhất trong năm nay. Tôi đang đếm ngược từng ngày, chúng ta đang gần nhau hơn. Tôi đang ngày càng phấn khích hơn.

Cả hai đều đang nhận được mức lương 7 con số, điều chưa từng có và sẽ tạo ra rất nhiều cánh cửa cho những phụ nữ xứng đáng với mức lương này trong vài năm tới. Vì vậy, điều này chỉ mang tính lịch sử đối với môn thể thao nói chung”.

Verstappen bị ví như “quả bom hẹn giờ”

Helmut Marko, cố vấn của Red Bull, cho rằng Max Verstappen đã điềm tĩnh và trưởng thành nhưng thừa nhận tay đua chủ lực của đội đua nước Áo có thể trở thành “một quả bom hẹn giờ” sẵn sàng phát nổ nếu anh tiếp tục không hoàn thành chặng đua. Verstappen đã không thể hoàn thành 2 trong 3 chặng đua đầu tiên mùa giải 2022.