Lời bài hát Nơi Mình Dừng Chân [Mỹ Tâm] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Tin Tức Trong Ngày

Lời bài hát Nơi Mình Dừng Chân [Mỹ Tâm] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Thà đau đớn gấp trăm lần

Nơi Mình Dừng Chân là bài hát được thế hiện bởi Mỹ Tâm. Dưới đây là lời bài hát Nơi Mình Dừng Chân của Mỹ Tâm kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Nơi Mình Dừng Chân – Mỹ Tâm

Sao anh lại nỡ yêu một người như em Người làm anh khóc muộn phiền thâu đêm Sao ta lại lỡ trao từng ngày bên nhau Để giờ tan vỡ sự thật càng thêm đau.

Từ sâu trong đôi mắt anh là nỗi đau vô bờ Khi câu chuyện mình kết thúc quá bất ngờ Em không muốn dối lừa bản thân mình hơn nữa Nên em sẽ bước đi thật xa.

[Chorus:] Đừng níu kéo phút giây này Đừng tiếc nuối đến vậy Niềm tin đã vỡ tan rồi Nên mình đành buông tay.

Thà đau đớn gấp trăm lần còn hơn làm anh khóc một lần Lời sau cuối đến bất tận nơi tình mình dừng chân Thật lòng xin lỗi, thật lòng xin lỗi anh.

Xem thêm: Lời bài hát Save Me [DEAMN] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Xem thêm:  TOP 23 bài phân tích Mị trong đêm tình mùa đông

Karaoke bài hát Nơi Mình Dừng Chân

Hợp âm bài hát Nơi Mình Dừng Chân

[F] Sao anh lại lỡ yêu một [Dm] người như em [Bb] Người làm anh khóc muộn [C] phiền thâu đêm [F] Sao ta lại lỡ trao từng [Dm] ngày bên nhau [Bb] Để giờ tan vỡ sự thật [C] càng thêm đau

T-ĐK: Từ sâu [Dm] trong đôi mắt anh là nỗi [Am] đau vô bờ Khi [Bb] câu chuyện mình kết thúc quá bất [F] ngờ Em không [A7] muốn dối lừa bản [Dm] thân mình hơn nữa [Gm] Nên em sẽ bước đi thật [C] xa.

ĐK: Đừng níu [F] kéo phút giây này đừng [Am] tiếc nuối đến vậy Niềm tin [Dm] đã vỡ tan rồi nên mình [Bb] đành buông tay Thà đau [F] đớn gấp trăm lần còn hơn làm [Am] anh khóc một lần Lời sau [Dm] cuối đến bất tận nơi tình [Bb] mình dừng chân Thật [Gm] lòng xin lỗi thật [C] lòng xin lỗi [F] anh.

Thông tin bài hát Nơi Mình Dừng Chân – Mỹ Tâm

– Singer: MỸ TÂM – Music Arranger: KHẮC HƯNG – Mix: KHẮC HƯNG, BỐ THỎ HEO – Mastering: KHẮC HƯNG – Recording Engineer: PHẠM TUẤN – Cast: MỸ TÂM – MAI TÀI PHẾN – Creative Director: DZŨNG YOKO – Stylist: ALEX FOX

Lời bài hát Nơi Mình Dừng Chân [Mỹ Tâm] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Tải bài hát Nơi Mình Dừng Chân

Để tải bài hát Nơi Mình Dừng Chân của Mỹ Tâm.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Xem thêm:  Bài văn nghị luận xã hội về tinh thần lạc quan trong cuộc sống

Sao anh lại nỡ yêu một người như em

“Sao anh lại nỡ yêu một người như em là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”