Thanh Hoá

Thanh Hoá: Nhặt được dây chuyền vàng 50 triệu đồng, cô giáo mầm non báo công an để trả người mất

Nhặt được một dây chuyền vàng trị giá hơn 50 triệu đồng trong lúc đi ăn liên hoan, nữ giáo viên mầm non ở Thanh Hóa đã tới công an trình báo, tìm người mất để trả lại

Ngày 13-3, tin từ Công an xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị này vừa phối hợp trao trả lại một chiếc dây chuyền vàng trị giá hơn 50 triệu đồng cho người mất.

Nhặt được dây chuyền vàng 50 triệu đồng, cô giáo mầm non tới công an tìm người mất - Ảnh 1.

Chị Lê Thị Minh (phải) trao trả lại cây vàng nhặt được cho bà Nguyễn Thị Hà trước sự chứng kiến của Công an xã Thọ Xương

Trước đó, Công an xã Thọ Xương tiếp nhận một sợi dây kim loại màu vàng dài 18 cm, rộng khoảng 1 cm từ chị Lê Thị Minh (ngụ xã Thọ Xương), công tác ở Trường mầm non Thọ Xương.

Theo nữ giáo viên này, tối 7-3, chị đi dự liên hoan tại một nhà hàng ở thôn Hữu Lễ 4 (xã Thọ Xương) thì nhặt được sợi dây chuyền màu vàng không rõ của ai đánh rơi nên trình báo, nhờ công an tìm chủ sở hữu.

Sau khi nhận được thông báo từ cơ quan công an, người mất là bà Nguyễn Thị Hà (SN 1976, ngụ thôn Liên Cơ 1, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) đã tới nhận lại đồ bị mất.

Tại cơ quan công an, bà Hà trình bày việc đánh rơi dây chuyền vàng đeo tay, trị giá hơn 50 triệu đồng.

Xác nhận sợi chuyền vàng là đúng của bà Hà, ngày 8-3, Công an xã Thọ Xương đã cùng cô giáo Lê Thị Minh hoàn tất thủ tục, trao trả lại tài sản cho người mất.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nhat-duoc-day-chuyen-vang-50-trieu-dong-co-giao-mam-non-bao-cong-an-de-tra-nguoi-mat-20230313081058629.htm

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button